Tin Game

Cyberpunk 2077 bất ngờ tiết lộ hai DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Cyberpunk 2077 đã trải qua nhiều thăng trầm, với nhiều bản sửa lỗi liên tục được tung ra. Cộng đồng người hâm mộ cũng biết rằng trò chơi sẽ có một bản mở rộng, nhưng cho đến khi Dây thành phố đêm Gần đây, nó mới được tiết lộ đầy đủ chi tiết. Với cái tên Phantom Liberty, DLC này sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC, PS5, Xbox Series X và Google Stadia. Như vậy, PS4 và Xbox One đã chính thức bị loại, với bản cập nhật 1.6 là bản cập nhật cuối cùng.

Cyberpunk 2077 bất ngờ tiết lộ hai DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

Xem thêm: Game thủ có thể thay thế DLSS bằng AMD FSR 2.0 trong Cyberpunk 2077 với bản mod này

Sự bành trướng Phantom Liberty được CD Projekt Red mô tả là một trải nghiệm “do thám đầy mê hoặc” đưa người chơi Cyberpunk 2077 đến một phần mới của thành phố Đêm. Đoạn trailer hé lộ DLC này đã giới thiệu một số địa điểm mà game thủ có thể ghé thăm. Đặc biệt, nam diễn viên Keanu Reeves sẽ trở lại với vai diễn Johnny Silverhand Quen biết. giọng nói của Silverhand xuất hiện trong trailer, bình luận về một tuyên bố rằng nhân vật chính V đã nói với ai đó.

Việc tập trung phát triển DLC này cho console mới có lẽ sẽ giúp CD Projekt Red tránh được những khó khăn mà hệ thống cũ gặp phải. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Công ty bất ngờ công bố nội dung mới dựa trên Cyberpunk: Edgerunners, Chuyển thể anime Netflix cho Cyberpunk 2077. Điều đáng nói là mặc dù game và phim đều diễn ra ở TP. Đêm, Edgerunner sở hữu dàn nhân vật hoàn toàn khác với Cyberpunk 2077, và có nhân vật chính của riêng nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *