Anime - Manga

Tiểu thuyết Overlord sẽ “kết thúc” ở Tập 17

Tiểu thuyết Overlord của Kugane Maruyama sẽ “kết thúc” trong Tập 17.

Gần đây, tác giả Kugane Maruyama đã thông báo trên tập 14 của Overlord rằng bộ tiểu thuyết sẽ kết thúc ở tập 17. Trước đó, Maruyama đã trêu chọc trên Twitter vào tháng 5 năm ngoái rằng anh đang nhắm đến bộ tiểu thuyết. sẽ kết thúc ở tập thứ 17. Theo KSM, nhà phân phối phim hoạt hình Overlord của Đức, Maruyama đã thông báo tại hội nghị AnimagiC 2019 ở Đức vào tháng 8 năm ngoái rằng tiểu thuyết sẽ kết thúc với tập 17.

Tiểu thuyết Overlord sẽ kết thúc ở tập 17 Tiểu thuyết Overlord sẽ kết thúc ở tập 17
Tiểu thuyết Overlord sẽ “kết thúc” ở Tập 17 đúng như những gì tác giả đã tiết lộ trước đó

Nội dung tiểu thuyết là câu chuyện bắt đầu từ Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến nổi tiếng đang âm thầm đóng cửa vào một ngày không xa. Tuy nhiên, các nhân vật chính Momonga quyết định không đăng xuất. Momonga sau đó được biến đổi thành hình ảnh của một bộ xương với tư cách là “pháp sư mạnh nhất.” Thế giới tiếp tục thay đổi, với các nhân vật phụ (NPC) bắt đầu có cảm xúc. Không có cha mẹ, bạn bè hay vị trí trong xã hội, Momonga cố gắng tiếp nhận thế giới mới của một trò chơi vốn đã không chỉ là một trò chơi…

Maruyama bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết trên trang web đọc truyện tranh trực tuyến vào năm 2010.Enterbrain bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết dưới dạng bản in với hình ảnh minh họa củasự tồn tại vào năm 2012.Hugin MiyamaSatoshiđã chuyển thể tiểu thuyết thành manga. Bộ tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành 3 mùa TV Anime được phát sóng vào tháng 7 năm 2015, tháng 1 và tháng 7 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *