Tin Game

Game thẻ bài đa vũ trụ Marvel Snap công bố ngày ra mắt chính thức trên Mobile | SharingFunVN

Marvel Snap được giới thiệu là game di động mới nhất lấy cảm hứng từ các sản phẩm siêu anh hùng của Marvel. Sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm, tựa game này đã chính thức ấn định ngày phát hành khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức.

Xem thêm: Tổng hợp những nhân vật phản diện có thể từ Truyện tranh bước ra màn ảnh MCU trong giai đoạn mới (Phần 2)

Như được mô tả bởi nhà phát triển của Marvel Snap thì đây sẽ là một trò chơi di động, đây sẽ là một trải nghiệm mang tính cách mạng mở ra một Đa vũ trụ khổng lồ kỳ quan ngay bên trong một trò chơi bài nhịp độ nhanh giúp người chơi phấn khích tột độ.

Game thẻ bài đa vũ trụ Marvel Snap công bố ngày ra mắt chính thức trên Mobile

Dự đoán của nhà xuất bản là Marvel Snap sẽ được phát hành trên các nền tảng Di động nổi tiếng, bao gồm Android iOSvào ngày 18 tháng 10 năm 2022 sắp tới. Tất nhiên, thời gian ra mắt có thể thay đổi đôi chút so với sự kiện ban đầu, nhưng gần như chắc chắn tựa game này sẽ đến tay game thủ ngay trong cuối tháng 10 năm 2022.

Marvel Snap từng gây ra khá nhiều tranh cãi khi game thủ nhận ra trò chơi này khá giống với game thẻ bài ăn khách Hearthstone. Ngoài ra, có một số ý kiến ​​cho rằng để đạt được thành công, Hearthstone Nếu có, có lẽ Marvel Snap sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *