Tin Game

Với 94% cơ hội đi tiếp, Vitality của “Super Team” Perkz vẫn phải ở nhà xem CKTG 2022

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, siêu sao người Croatia lỡ hẹn với vòng play-off LEC.


xem thêm Testnet và mainnet là gì? Vai trò của testnet và mainnet trong thế giới tiền ảo


Excel đã lần thứ hai lọt vào vòng loại trực tiếp LEC sau khi đánh bại Team Vitality trong loạt tiebreak vào rạng sáng nay (15/8). Ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng LEC Mùa Hè 2022, hai đội buộc phải thi đấu ở loạt Bo1 để quyết định tấm vé cuối cùng vào vòng trong. Với lối chơi nảy lửa và mãn nhãn, XL đã trở thành đội thứ 6 góp mặt tại vòng play-off của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số một Châu Âu. Với Vitality, họ bước vào tuần đấu cuối cùng với 94% cơ hội lọt vào vòng trong – tức là chỉ cần thắng 1/3 trận đấu còn lại.

Nhưng cuối cùng, Perkz và những người đồng đội của mình đã gục ngã lần lượt trước SK Gaming, Fnatic và Rogue và phải tự định đoạt số phận của mình với XL. Vitality đã làm tốt nhiệm vụ kiểm soát tầm nhìn và mục tiêu lớn cũng ổn ở nửa dưới bản đồ. Tuy nhiên, họ không thể đoán được hướng gank của Markoon và để mất Chiến công đầu vào tay XL.

Người đi rừng và hỗ trợ của XL thi đấu rất tốt, giúp tạo ra những sơ hở có lợi trước Vitality. Cặp đôi Markoon và Mikyx đã cùng nhau di chuyển để mang về con rồng đầu tiên cũng như một điểm hạ gục khác cho XL. Vitality không bỏ cuộc sớm như vậy và quyết tâm chiến đấu xung quanh hang động Rift Herald đầu tiên để cân bằng cả vàng và số mạng sau 10 phút. Hai đội “ăn miếng trả miếng” từ giữa trận để giữ thế trận ở thế cân bằng gần như tuyệt đối. Cuối cùng, nút thắt đã được cởi cho đến con rồng thứ tư. Giao tranh kéo dài dẫn đến tổn thất cho cả hai bên, nhưng XL vẫn có Rồng Nguyên Tố thứ ba trong tay và sử dụng nó để đẩy đường ở hai bên sườn.


xem thêm PUBG – Hướng dẫn chiến thắng ván cuối cùng


Cuộc chiến này có ý nghĩa then chốt đối với XL vì nó dường như đã đánh gục ý chí chiến đấu của Vitality, buộc quân đội của Perkz phải chấp nhận rủi ro. Cuối cùng, Vitality trở nên mất cảnh giác và liên tục không thể giữ vững vị trí trong những phút còn lại, khiến khoảng cách ngày càng xa với XL. Sau khi có được bùa lợi Baron, XL đẩy lên giữa và trên để tạo ra lợi thế hơn 7.000 vàng so với Vitality. Nhưng ngay trên đường về, XL đã bị Vitality bắt đúng lúc và thắp lên hy vọng lật kèo. Như vậy vẫn là chưa đủ bởi ở phút thứ 30, XL đã bơm đủ lực cho Draven trong tay Patrik để xóa sổ Vitality để giành chiến thắng.


Cập nhật điểm tích lũy trong suốt mùa giải LEC 2022 của tất cả 10 đội

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp XL lọt vào top 6 của LEC và biến Vitality trở thành bại tướng. XL cũng tạo ra một cột mốc lịch sử khác: Lần đầu tiên Perkz vắng mặt trong một trận playoff của LEC. Với việc Riot Games áp dụng thể thức top 4 LEC Mùa Hè 2022 để đủ điều kiện tham dự Chung Kết Thế Giới 2022, đây là dấu chấm hết cho toàn đội Vitality. Họ nhận được rất nhiều kỳ vọng từ kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2022, khi mang về nhiều cái tên đáng chú ý nhưng sớm bị loại khỏi giải quốc nội và thất thế ở giải đấu số một hành tinh.


xem thêm Overlords VNG mở đăng ký trước trên Android và iOS


Vòng play-off của LEC Mùa Hè 2022 sẽ bắt đầu vào lúc 23h00 ngày 26/8 với trận đấu trong khuôn khổ Vòng 1 Bảng phân thắng bại giữa nhà ĐKVĐ G2 Esports vs Misfits.


Kết quả phân chia tại vòng play-off LEC Mùa hè 2022

(function (d, s, id) {var js, fjs = d. getItemByTagName (s);[0]; if (d.getElementById (id)) {return; } js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *