Anime - Manga

Ngày phát hành mới được công bố

The Sorcerer Bride đã công bố thời gian công chiếu phần hai của bộ anime này. Thông báo này thu hút rất nhiều fan của bộ anime.

Về Cô dâu Phù thủy

“The Ancient Magus ‘Bride’ là một bộ truyện tranh giả tưởng về một câu chuyện tình yêu đã bán được tổng cộng hơn 10 triệu bản. Dự án phim hoạt hình chiếu rạp của bộ manga này được khởi động vào năm 2016 với tựa đề “Người đàn ông chờ đợi vì sao”. Một bản chuyển thể anime truyền hình đã được phát hành vào năm 2017. Ngoài ra, bộ truyện còn nhận được bản chuyển thể ra rạp vào năm 2019 và 2020. Cho đến nay, độ phủ sóng của bộ truyện vẫn không hề suy giảm.

The Magician Bride Part 2: Ngày phát hành mới được công bố

Nhân vật chính của The Magician Bride là Chise Hatori, một học sinh trung học. Cô bị gia đình và mọi người xa lánh. Vì vậy, cô đã tự làm một món đồ trong cuộc đấu giá. Trong suy nghĩ của cô ấy, chỉ khi được người khác mua thì cô ấy mới có nhà để về. Tại cuộc đấu giá đó, cô đã được bán cho một pháp sư bí ẩn với giá 5 triệu bảng Anh. Điều kỳ lạ là trong hình dạng của anh ta, một hình dáng cao lớn với một cái đầu động vật. Có vẻ như đây sẽ là một cuộc sống khốn khổ đối với Chise. Tuy nhiên, trái ngược với những gì cô nghĩ, người đàn ông rất lịch sự và nhã nhặn. Không lâu sau, Chise biết được rằng cô là học trò của một pháp sư và cũng là cô dâu của anh ta. Người đàn ông đó là người đã mang lại ánh sáng cho cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *