Tin Game

Đấu Trường Máy Tính 2022 Chính Thức Ra Mắt | SharingFunVN

Với game thi đấu chính thức Valorant, Đấu Trường Máy Tính 2022 sẽ là sân chơi giúp các tài năng Việt có cơ hội tranh tài và tỏa sáng. Đồng thời, đây cũng là điểm gặp gỡ, giao lưu giúp gắn kết cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ trên cả nước.

Được tổ chức bởi Intel, và đồng hành cùng các công ty công nghệ hàng đầu như AOC, ASUS, ASRock, Edra, Gigabyte, Kingston, HP, ViewSonic, Western Digital, Computer Arena 2022 là một trong những giải đấu lớn nhất. cho đến nay – khi đã tổ chức tại gần 30 Cyber ​​Game trên toàn quốc, bao gồm các địa chỉ quen thuộc như Vikings, GameHome, GamingX, Star Gaming, Black Kingdom, Amazing Arena, Net269, X-Stadium, Spartacus Gaming, Pegasus Gaming Arena…

Đấu trường máy tính 2022 chính thức bắt đầu

Các tổ chức hỗ trợ Cường Anh, Hải Anh Thái Bình, Tin Học Ngôi Sao, Phong Vũ cũng là những cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu công nghệ và game thủ, hứa hẹn mang đến một mùa giải chuyên nghiệp cho cộng đồng. xu eSports. Đặc biệt hơn, Đấu Trường Máy Tính 2022 sẽ mang đến một thể thức vô cùng mới lạ và độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những mùa giải trước.

Với đối tượng là game thủ trên 18 tuổi và giới hạn sự tham gia của các Pro player, sự kiện năm nay không chỉ là nơi để các tài năng trẻ lên tiếng mà còn là cuộc so tài giữa những game thủ xuất sắc nhất. Cyber ​​Game hàng đầu Việt Nam.

Đấu Trường Máy Tính 2022 chính thức khởi tranh 2

Với tinh thần là một giải đấu hướng đến cộng đồng nghiệp dư và thúc đẩy phong trào chơi game tại Cyber ​​sau mùa dịch, lịch thi đấu Đấu Trường Máy Tính 2022 sẽ được chia thành nhiều giai đoạn, cụ thể như sau:

Vòng Cyber ​​Game: (23 tháng 9 – 2 tháng 10)

Giải đấu được tổ chức tại 28 Cyber ​​Games trên toàn quốc. Mỗi Cyber ​​Game sẽ có 4 đội tham gia, bắt cặp thi đấu theo thể thức BO3 Loại Bỏ Đơn để chọn ra đội mạnh nhất đại diện cho Cyber ​​Game tham dự Vòng Chung Kết Giai Đoạn 1.

Giai đoạn 1: Chung kết (8/10 – 9/10)

28 đội đại diện cho 28 Cyber ​​Games, thi đấu dưới sự giám sát của trọng tài, bốc thăm ngẫu nhiên các cặp đấu với thể thức loại trực tiếp BO3, để lại 8 đội đi tiếp vào Chung kết Giai đoạn 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *