Giải trí

Ngọc Sơn không hài lòng khi thí sinh hát bolero thiếu cảm xúc

Ngọc Sơn không hài lòng khi thí sinh hát bolero thiếu cảm xúc - ảnh 1

Ngọc Sơn nhận xét 4 nam thí sinh chưa thực sự hiểu về bolero dẫn đến tiết mục không ấn tượng.

Xuất hiện trong tập 2 của chương trình Người hát tình ca 2022, Ngọc Sơn đảm nhận vị trí giám khảo cùng với danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Sau khi thưởng thức phần trình diễn của 4 thí sinh Minh Hoàng, Nguyễn Công Quốc, Cao Quang Toàn và Hồ Khắc Tùng, ca sĩ Ngọc Sơn tỏ ra không hài lòng.

Ngọc Sơn không hài lòng khi thí sinh hát bolero thiếu cảm xúc - ảnh 2

Ngọc Sơn đứng dạy nam thí sinh hiểu rõ hơn về cách hát bolero

Tiếng nói Tình yêu của cha vi phạm ngay một câu trong bài hát Cuộc sống đam mê. Tiếp đó, Ngọc Sơn cũng đánh giá: “Em nghe bolero và cải lương từ khi mới 2, 3 tuổi nên đánh giá em không chuyên về bolero. Em chỉ học trong thời gian ngắn và phần này của phần thi bạn có thể học cách làm bài hát. và giọng điệu nhẹ nhàng để ru người nghe vào lòng khán giả. Vì vậy, nếu đã học hát bolero thì phải suy nghĩ lại một chút những gì tôi đã dạy. Hãy cố gắng tỏa sáng trong tiết mục tiếp theo. ” .

Ngọc Sơn không hài lòng khi thí sinh hát bolero thiếu cảm xúc - ảnh 3

Tiếng nói Tình yêu của cha khoe vũ đạo đẹp mắt trên sân khấu

\N

Nhận được lời nhận xét của Ngọc Sơn, 4 chàng trai đã khiến giám khảo “đứng ngồi không yên” khi thể hiện hai ca khúc. Bản tình ca hot Đêm tình yêu trong kỳ thi thứ hai. Sau khi phần trình diễn kết thúc, danh ca Ý Lan đã bày tỏ sự thích thú với phần trình diễn này: “Tôi vẫn còn tràn đầy năng lượng, nhưng tại sao lại dừng nhạc? Trong khi đó, giọng ca Vầng trăng cô đơn cũng hào hứng lên sân khấu thể hiện khả năng vũ đạo của mình. Sự dẻo dai và “máu lửa” của Ngọc Sơn khiến khán giả trường quay không ngớt lời tán thưởng.

Sau phần tranh tài của các thí sinh nam là phần trình diễn của 4 giọng ca nữ. Phương Mai, Hải Ngân, Phan Ngân và Thái Chi chọn giải trung tuyến Từ biệtPhố đêm trong lần thử nghiệm đầu tiên. Tuy nhiên, phần trình diễn này bị nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và Ngọc Sơn cho là quá an toàn. Phải đến màn trình diễn thứ hai, các cô gái mới thực sự thể hiện được khả năng của mình ở khu trung tuyến Biển cạn fhfghghj. Thậm chí, mỗi thí sinh còn nhận được điểm 10 từ ca sĩ Ngọc Sơn.

Kết thúc tập 2, thí sinh Công Quốc, Minh Hoàng, Phương Mai và Thái Chi là 4 gương mặt được lựa chọn bước vào vòng trong. Điều này đồng nghĩa với việc Quang Toàn, Khắc Tùng, Hải Ngân, Phan Ngân phải nói lời chia tay chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *