Giải trí

Johnny Depp có tình mới sau vụ kiện gây sốc nhưng ‘không nghiêm túc’

Johnny Depp có tình mới sau vụ kiện chấn động nhưng không nghiêm trọng - Ảnh 1.

Johnny Depp bên người tình mới, nữ luật sư Joelle Rich – Ảnh: PAGESIX

Theo tờ Những người Vào ngày 22/9 (giờ địa phương), nam diễn viên Johnny Depp đã hẹn hò với luật sư Joelle Rich, người đã đại diện cho anh trong phiên tòa xét xử vụ kiện bôi nhọ tờ báo. Mặt trời ở Anh vào năm 2020, khi người ta gọi Johnny Depp là “kẻ đánh vợ”.

Nam diễn viên năm đó không thắng kiện nhưng cũng từ đây cả hai bước vào một mối quan hệ mới.

“Hai người đang hẹn hò nhưng không nghiêm túc”, tờ báo Những người xác nhận.

Ngoài ra, nhiều người đã từng chứng kiến ​​sự xuất hiện của Rich tại các phiên tòa xét xử vụ phỉ báng Amber Heard ở Virginia, Mỹ dù cô không thuộc đội hỗ trợ pháp lý của nam diễn viên.

Nữ luật sư thậm chí còn bị bắt gặp chụp ảnh riêng tư với Depp bên ngoài tòa án vào ngày 3 tháng 5 và ôm luật sư Camille Vasquez của anh từ bên trong phòng xử án vào ngày 16 tháng 5.

Mặc dù Johnny Depp đã thắng kiện Amber Heard nhưng cả hai đều kháng cáo các phán quyết của tòa án.

Cũng trong thời điểm tranh cãi kiện tụng, Johnny Depp lại bị nghi hẹn hò với Camille Vasquez, nữ luật sư đại diện cho anh trong phiên tòa xét xử với vợ cũ, nhưng ngay sau đó Vasquez đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên.

Tháng 7/2022, người hâm mộ bắt gặp Johnny Depp thân mật với một người phụ nữ bí ẩn tại Ý.

Ngay sau đó, một nguồn tin thân cận với Depp đã làm rõ Những người rằng cô ấy chỉ là giáo viên tiếng Pháp của nam diễn viên cho bộ phim sắp tới của anh ấy Jeanne du Barry.

Theo Hàng tuần Hoa KỳJoelle Rich hiện đang làm việc tại công ty luật nổi tiếng Schillings, đại diện cho Hoàng tử Harry và Nữ công tước Meghan.

Theo tạp chí này, Rich là một luật sư chuyên về phỉ báng, trên báo in, trực tuyến và trên các phương tiện truyền thông. Trước đó, Rich cũng đại diện cho Nữ công tước xứ Sussex kiện tờ báo Thư vào Chủ nhật vào năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *