Giải trí

Bùi Quỳnh Hoa liên tục đoạt giải phụ tại ‘Siêu mẫu Quốc tế’

Bùi Quỳnh Hoa liên tục đoạt giải phụ tại 'Siêu mẫu Quốc tế' - ảnh 1
Người đẹp Hà Lan và Bùi Quỳnh Hoa đoạt giải Sàn catwalk đẹp nhất trong khuôn khổ cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2022.

Sau khi lên đường sang Thái Lan thi đấu tạiSiêu mẫu quốc tế 2022, Bùi Quỳnh Hoa khiến người hâm mộ tự hào khi liên tục đạt thành tích ấn tượng. Mới đây, cô và thí sinh đến từ Hà Lan đã giành giải phụ Sàn catwalk đẹp nhất. Trước đó, cô ghi tên mình vào Top 3 Chụp ảnh với các sản phẩm khuyến mãi – một phần thi chính thức của Siêu mẫu quốc tế 2022.

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, chiến thắng này đã khích lệ cô làm việc chăm chỉ hơn trước thềm chung kết vào ngày 15 tháng 9. Người đẹp tâm sự hiện tại, dù khá hồi hộp nhưng cô vẫn giữ tâm thế sẵn sàng, tự tin tham gia các thử thách với mục tiêu giành ngôi vị cao nhất. . Sau buổi thử giọng tại Việt Nam, dù chỉ có 3 ngày chuẩn bị nhưng Quỳnh Hoa vẫn rất lạc quan và tin tưởng vào hành trình trọn vẹn của mình.

Bùi Quỳnh Hoa liên tục đoạt giải phụ tại 'Siêu mẫu Quốc tế' - ảnh 2
Người đẹp sinh năm 1998 cho thấy sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo tại cuộc thi quốc tế dù chỉ có 3 ngày chuẩn bị

Cô chia sẻ: “Yếu tố khiến tôi tự tin nhất lúc này chính là tinh thần chiến đấu. Tôi cảm thấy như mình đang ở độ tuổi quan trọng để tham gia các cuộc thi và tôi sẽ tiếp tục “bật chế độ chiến binh không còn sức khỏe” để chiến đấu tại Siêu mẫu quốc tế 2022”.

Giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018Quỳnh Hoa bất ngờ bỏ danh hiệu để tiếp tục “chiến đấu” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và ghi tên bạn vào Top 10 tổng thể. Người đẹp Hà Nội cho biết, quá trình tham gia các cuộc thi giúp cô có thêm kinh nghiệm và trưởng thành khi đến với Siêu mẫu quốc tế. “Đó là một hành trình mới, một mục tiêu mới để tôi chinh phục, để tôi có thể mang lại niềm tự hào mới cho Việt Nam”, Bùi Quỳnh Hoa nói.

\N

Bùi Quỳnh Hoa liên tục đoạt giải phụ tại 'Siêu mẫu Quốc tế' - ảnh 3
Quỳnh Hoa tranh tài cùng các thí sinh tại Siêu mẫu quốc tế 2022

Trong những ngày qua, Bùi Quỳnh Hoa và các thí sinh đã trải qua các hoạt động tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết. Đồng thời, cô cũng tham gia các sự kiện bên lề và trải nghiệm văn hóa Thái Lan. Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, lần đầu thử sức trên đấu trường quốc tế đã mang đến cho cô những trải nghiệm thú vị. Ngoài phần thi, các thí sinh còn dành cho nhau những tình cảm thân thiết, gắn bó. Học trò Hương Giang khẳng định mình có thêm nhiều bạn bè quốc tế từ cuộc thi này.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, tại Hà Nội. Cô có chiều cao 1,75m, số đo 3 vòng nóng bỏng 80-61,5-89. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi tham gia các cuộc thi như Hoa khôi Áo dài Việt Nam Thế giới 2017Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 …

Trước Bùi Quỳnh Hoa, nhiều người đẹp Việt từng đạt thành tích cao tại Siêu mẫu quốc tế như Ngọc Oanh (giải ba), Kim Dung (Top 15), Anh Thư (Top 4), Khả Trang (Super Model International 2018).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *