Anime - Manga

Công bố chuyển thể Anime Dead Mount Death Play! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Quảng cáo

Những người hâm mộ manga Dead Mount Death Play rất phấn khởi. Điều này là do studio GEEK TOYS đang chuyển thể manga thành anime truyền hình. Ryohgo Narita là Mangaka đằng sau Dead Mount Death Play. Shinta Fujimoto làm nghệ thuật và minh họa. Ryohgo Narita là một Manga rất nổi tiếng, người đã viết các tác phẩm đoạt giải thưởng như Baccano và Durarara. Một số Trò chơi, Anime truyền hình và các dự án khác dựa trên những Manga này. Vì sự thành công vang dội của những Manga đó, người hâm mộ rất hào hứng với sức mạnh tưởng tượng mới mà anh ấy đã thiết kế. Ngoài ra, bản thân tiền đề đã rất hấp dẫn và có vẻ đầy hứa hẹn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Anime Dead Mount Death Play!

Manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 10 năm 2017. Hơn nữa, Nó đã được ra mắt trên Tạp chí Young Gangan của Square Enix. Tập thứ 10 của Manga sẽ được biên soạn và phát hành vào ngày 25 tháng 11. Ngoài ra, Dead Mount Death Play cũng được xuất bản đồng thời bằng tiếng Anh bởi Yen Press.

Dead-Mount-Death-Play-Manga

Dead Mount Death Play: Thông báo chính thức

Square Enix đã thông báo vào thứ Ba, ngày 15 tháng 11 năm 2022, rằng Dead Mount Death Play đang truyền cảm hứng cho một TV Anime. King Amusement Creative đã phát hành một video giới thiệu tương tự. Manabu Ono sẽ chỉ đạo anime tại studio GEEK TOYS. Takayuki Yamaguchi đảm nhận vai trò giám đốc âm thanh. FMF đang soạn nhạc. Hisashi Abe sẽ thiết kế nhân vật.

Yuki Sakakihara sẽ lồng tiếng cho nhân vật Polka Shinoyama. Ngoài ra, Inori Minase sẽ được nghe là Misaki Sakimiya. Yumi Uchida sẽ lồng tiếng cho Takumi Kuruya. Đây sẽ là một anime giả tưởng siêu nhiên. Vì vậy, thiết kế âm thanh là rất quan trọng, và Yamaguchi đã chỉ đạo rất nhiều chương trình giả tưởng cùng thể loại. Đưa ra dưới đây là đoạn giới thiệu trêu ghẹo.

Cốt truyện là gì?

Trong một thế giới giả tưởng xa xôi, người anh hùng huyền thoại đảm nhận một vị thần xác chết gọi hồn. Tuy nhiên, vị thần gọi hồn đã sử dụng con át chủ bài trong tay áo của mình trong những giây phút cuối cùng của trận quyết đấu hoành tráng. Anh ta sử dụng phép thuật tái sinh. Do đó, người anh hùng đã đánh bại vị thần gọi hồn, hoặc anh ta nghĩ vậy. Ở một thế giới khác, một cậu bé tên Polka Shinoyama thức dậy với cảm giác khác thường. Trận chiến cổ xưa giữa thiện và ác vừa diễn ra một cách kịch tính.

Anime theo chân Polka Shinomiya khi anh tìm hiểu thêm về danh tính và mối liên hệ của mình với cái ác. Manga cũng giới thiệu kẻ thù và đồng minh mới. Câu chuyện thường xuyên chuyển đổi quan điểm giữa các nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là Polka là anh hùng hay kẻ ác.

Trò chơi tử thần trên núi chết

Dead Mount Death Play Anime Ngày phát hành

Tất cả các bản cập nhật đã được đưa ra trong một lần lần này. Hiện tại, TV Anime dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được biết. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Hãy theo dõi trang web The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *