Anime - Manga

Con rắn trong tộc rồng! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Tin tưởng Joo Seo-Cheon trong thời điểm khó khăn như vậy là điều ai cũng có thể làm được. Họ không còn phương tiện nào khác sau khi một thử thách khác ra khơi. Nó sẽ đe dọa tất cả mọi người, và họ cần Seo-Cheon ở bên trong Volcanic Age Chương 227. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ là thử thách cho cả tộc rồng và Murim. Manhwa đã đạt đến một điểm không thể quay lại. Bây giờ họ phải làm theo lệnh của chỉ huy của họ nếu họ muốn sống. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cốt truyện sắp tới sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa các gia tộc. Họ sẽ đấu tranh cho các quyền giả định của họ. Nhưng sẽ có một số hiểu lầm mà Seo-Cheon có thể giải quyết. Anh ta sẽ cố gắng sửa đổi giữa các gia tộc và tiết lộ nguyên nhân thực sự của cuộc chiến của họ. Có phải là do phần trời tối không? Hãy xem nào!

Volcanic Age Chap 227

Volcanic Age Chap 227: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa gia tộc của Joo Seo-Cheon và gia tộc rồng. Trong khi mọi người đang đánh nhau trên bờ, một thứ gì đó nguy hiểm từ dưới biển lao ra. Mọi người vẫn ngơ ngác khi nhìn thấy một con rắn khổng lồ. Tuy nhiên, điều đó không làm Seo-Cheon ngạc nhiên, và anh ấy tiến lại gần con rắn để nói vài lời. Seo-Cheon dường như biết rất nhiều về loài rắn này và cũng sẽ tìm hiểu về trận động đất và mối liên hệ của nó với mảnh đen Murim.

Sau khi nhìn thấy con rắn khổng lồ, mọi người sẽ hợp lực để xử lý sự cố. Họ sẽ làm theo lệnh của Seo-Cheon để đánh bại và tiêu diệt con rắn đó. Nhưng Seo-Cheon sẽ ngăn họ lại và tiết lộ những gì anh đã học được trong cung điện. Anh ấy sẽ tiết lộ những thông tin có giá trị. Con rắn đã bảo vệ biển khỏi sự hỗn loạn mà Murim của nó đã tạo ra. Nó sẽ không gây hại cho bất cứ ai nếu họ quyết định sửa đổi. Bây giờ nó sẽ nằm trong tay Murim cách họ muốn đối phó với tình hình.

Volcanic Age Chap 227

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 226 của Volcanic Age, Joo Seo-Cheon bước vào cung điện rồng. Sau khi nhìn thấy tiềm năng của anh ta, trưởng lão của nơi đó đã yêu cầu Seo-Cheon giết anh ta. Nhưng anh ta từ chối làm điều đó, vì anh ta không bao giờ có ý định giết anh ta ngay từ đầu. Vì vậy, trưởng lão hỏi anh ta về ý định của mình. Seo-Cheon tiết lộ rằng anh ấy đang tìm Gan Ya Ja. Nhưng anh cả vẫn là mẹ. Vì vậy, thay vì ép buộc anh ta hỏi về chín cây cột rồng. Các cụ già trả lời rằng chúng là chín cây cột chống đỡ cung rồng khỏi trận động đất. Họ tin rằng Seo-Cheon Murim đã phá hủy cung điện của họ.

Vì điều này, biển đã trừng phạt họ. Tuy nhiên, Seo-Cheon không tin vào điều đó. Ngay sau đó, một làn sóng động đất khác ập đến cung điện khiến Seo-Cheon tin vào lời họ nói. Trong thời gian này, một người đàn ông bất ngờ xuất hiện và báo cáo tình trạng của chín cây cột. Seo-Cheon đã bối rối khi được thông báo rằng tộc rồng đã bắt cóc Gan Ya Ja, nhưng hoàn toàn không phải sự thật. Ngay sau đó Gan Ya Ja hướng dẫn Seo-Cheon đến nơi có tất cả các cây cột chống đỡ cung điện. Ở đó, anh ấy đã học về thông tin quan trọng.

Volcanic Age Chap 227

Volcanic Age Chap 227: Ngày phát hành

Chương tiếp theo sẽ không trở lại trong tuần này hoặc tuần sắp tới. Volcanic Age không theo mô hình phát hành đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào Volcanic Age Chương 227 sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, xem xét các chương đã phát hành trước đây, chúng tôi mong đợi chương 227 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *