Anime - Manga

Anime ‘Learn’ Naruto, Boruto có 270 tập nhưng hơn 200 tập là lấp đầy!

Anime Naruto từng khiến khán giả bất ngờ khi có tới 40% số tập là phụ. Nhưng đó là gì với con số 80% của Boruto! Vâng, có 4 tập phụ mỗi 5 tập Boruto!

Chất làm đầy là gì?

phim hoạt hình phụ

Filler là một khái niệm thường được sử dụng trong anime chuyển thể từ manga gốc. Anime thường sẽ phải bám sát cốt truyện của manga gốc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các nhà làm phim sẽ thêm vào các tập phim với nội dung mới. Chúng được gọi là bộ phụ.

Filler thường được sử dụng nhiều nhất trong các bộ anime truyền hình chiếu liên tục hàng tuần. Tác dụng chính của phụ là mở rộng ra những thứ không được thể hiện trong manga gốc hoặc đơn giản là để “câu giờ” cho câu chuyện chính phát triển đủ để anime tiếp tục.

Naruto phụ có nhiều …

naruto điền

Anime Naruto là một tựa phim hoạt hình rất nổi tiếng về các tập phụ. Theo thống kê, toàn bộ Naruto có 720 tập và trong đó có 295 tập phụ. Nếu tính theo tỉ lệ, số lượng phụ tập chiếm 40,1% số anime. Điều đó có nghĩa là cứ 5 tập bạn xem, sẽ có hai tập phụ.

Xem thêm: Ngạc nhiên là Youtuber đã mất 3 tháng cuộc đời để … cắt ngắn anime Naruto cho bạn gái xem!

Boruto lấp đầy hơn nữa: lên đến 80%!

boruto phụ

Theo thống kê, trong tổng số hơn 267 tập của Boruto: Naruto Next Generations, hơn 200 tập là phụ bản – chiếm 80% số tập. Đây là một con số khá “điên rồ” bởi trung bình cứ 5 tập phim thì có 4 người phụ họa.

Xem thêm: Boruto vẫn chưa kết thúc, người hâm mộ đang rất hào hứng với loạt fanart nhí của Boruto mang tên Yoruto!

Tại sao Boruto có nhiều chất độn?

anime boruto

Lý do đầu tiên là vì anime đã làm điều đó “quá sớm”. Boruto bắt đầu phát hành 1 tháng / chương từ tháng 5 năm 2016 với arc đầu tiên là bộ phim chuyển thể từ bộ phim Boruto: Naruto The Movie. Tháng 4 năm 2017, anime Boruto: Naruto Next Generations chính thức lên sóng. Trong vòng chưa đầy một năm, Boruto chỉ có khoảng hơn chục chương được xuất bản và mỗi tháng chỉ có một chương mới được thêm vào. Trong khi đó, anime phát sóng tối đa 4 tập / tháng. Điều này khiến các nhà làm phim buộc phải chèn thêm chất liệu để anime có thể lên sóng thường xuyên.

Một lý do khác là do đoàn làm phim đã được phép tạo thêm cốt truyện. Có lẽ vì vậy mà dù biết rằng anime sẽ sớm bắt kịp manga nhưng studio Pierrot vẫn cho ra mắt bộ phim.

Mặc dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng anime Boruto vẫn “làm ăn phát đạt” nhờ sự ủng hộ từ người hâm mộ. Một số nội dung phụ của phim cũng được đánh giá khá tốt. Hi vọng đoàn phim sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đưa ra nhiều nội dung mới hấp dẫn hơn trong thời gian tới.

Xem thêm: Fanart Naruto: Nếu còn sống, những nhân vật đã qua đời sẽ như thế này trong Boruto!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *