Tin Game

Roblox xóa trò chơi có nội dung chiến tranh ở Ukraine | SharingFunVN

Các trò chơi có sẵn trên Roblox đã bị xóa vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng vài giờ sau khi BBC mở cuộc điều tra về chúng.

Nền tảng trò chơi Roblox gần đây đã gỡ bỏ hai trò chơi mô tả chiến tranh bên trong Ukraine. Như BBC đưa tin, trò chơi có các địa điểm trong thế giới thực và trải nghiệm trong trò chơi phản ánh cuộc chiến mà Nga phát động chống lại Ukraine.

Roblox đã gỡ bỏ trò chơi về cuộc chiến ở Ukraine.

Roblox đã gỡ bỏ trò chơi về cuộc chiến ở Ukraine.

Các phương tiện truyền thông lưu ý rằng các trò chơi War on Larkiv: Ukraine và Battle for Ukraine đã bị xóa vì “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”, vài giờ sau khi liên hệ với Roblox về chúng. Người phát ngôn của Roblox nói với BBC: “Chúng tôi có các tiêu chuẩn cộng đồng nghiêm ngặt chi phối việc mô tả các sự kiện trong thế giới thực. Cả hai trải nghiệm được đề cập đều đã bị xóa do vi phạm tiêu chuẩn của chúng tôi sau khi nhóm kiểm duyệt của chúng tôi xem xét”.

Theo báo cáo của nền tảng dữ liệu Mobile Index, chỉ số sử dụng của Roblox đã tăng mạnh trong tháng 8. Đầu tiên, số lượng người dùng Roblox là 1,62 triệu người, tăng khoảng 230.000 người so với tháng trước. Trong cùng thời gian, lượt cài đặt mới tăng khoảng 50.000 lượt và thời gian sử dụng trung bình trên một người tăng khoảng 83 phút, lần lượt lên 310.000 và 502 phút. Lý giải cho điều này là do số lượng học sinh nghỉ hè trong thời gian này nên người online nhiều hơn.

Roblox xóa các trò chơi có nội dung chiến tranh ở Ukraine

Giám đốc điều hành Roblox, David Baszucki cho biết công ty đang “thúc đẩy sự tương tác và tương tác của người dùng trên toàn cầu” khi họ tiến về phía trước với kế hoạch mở rộng sự hấp dẫn của Roblox trên các nhóm tuổi và thị trường khác nhau trên toàn cầu. thế giới. Kết quả tích cực của Roblox đối với các công ty game khác nhau phản ánh những khó khăn mà các công ty hiện đang gặp phải. Trước đó, các chuyên gia đã cảnh báo về một cuộc suy thoái trong thế giới game khi lạm phát làm giảm chi tiêu của người dùng.

Roblox hiện là nền tảng chơi game có doanh thu lớn nhất thế giới, vượt qua Genshin Impact theo thống kê mới của SensorTower. Nền tảng liên tục ổn định, xây dựng nội dung mới và tăng cường quảng bá để tiếp cận người dùng.

Roblox trò chơi Roblox Roblox xóa trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *