Tin Game

Gargoyles Remastered vừa được công bố trong buổi giới thiệu trò chơi của Disney & Marvel | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Disney đang làm lại một tác phẩm kinh điển khác như một phần của bộ sưu tập trò chơi Disney cổ điển của mình, xác nhận kế hoạch phát hành lại Gargoyles.

Gargoyles Remastered

Gargoyles Remastered hiện đang được phát triển.

Disney Game đã chính thức thông báo về việc phát triển Gargoyles Remastered. Disney & Marvel Games Showcase ngày hôm qua đã tiết lộ rất nhiều thông tin thông qua các thông báo mới. Một số khán giả thậm chí có thể đã bỏ lỡ phần tiết lộ của Gargoyles Remastered, bộ phim bị mắc kẹt giữa các phân đoạn dài hơn cho Return to Monkey Island và Disney Mirrorverse mới được công bố.

Gargoyles ban đầu được phát hành lần đầu tiên vào năm 1995 cho Sega Genesis. Trò chơi dựa trên chương trình truyền hình hoạt hình cùng tên và bám sát cốt truyện của chương trình. Trò chơi được phát triển bởi Disney Interactive, cùng một studio đã thực hiện các chuyển thể trò chơi khác bao gồm Aladdin của Disney, Pinocchio, Pocahontas và Toy Story. Vào thời điểm đó, tựa game này được coi là một bản phát hành lớn của Sega Genesis nhưng phần lớn đã bị lãng quên trong nhiều năm kể từ đó. Cho đến nay, rất ít thông tin được chia sẻ về Gargoyles Remastered. Nó đã được xác nhận rằng sản phẩm đang được phát triển cho PC và bảng điều khiển hiện đại. Thông báo thậm chí không giới thiệu những cải tiến về lối chơi từ bản làm lại, thay vào đó hiển thị sáu giây của trò chơi từ trò chơi gốc.

Có một số thông tin khác có thể được suy đoán, dựa trên thông báo của Disney về Gargoyles Remastered. Disney đề cập đến Gargoyles Remastered như một phần của bộ sưu tập trò chơi Disney cổ điển của công ty, bao gồm The Jungle Book, Aladdin và The Lion King. Ba phiên bản làm lại này được đóng gói cùng nhau và phát hành cho PC, PS4, Switch và Xbox One với hình ảnh 1080p được cập nhật. Họ cũng có một chế độ xem đặc biệt cho phép người chơi tua lại hoặc tua đi nhanh quá trình chơi. Đây là những tính năng có thể được mong đợi trong Gargoyles Remastered, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận.

Thông báo của Gargoyles Remastered là đúng lúc. Vào tháng 7, Disney và Dynamite Entertainment đã thông báo về việc tiếp tục bộ phim hoạt hình kinh điển ăn khách dưới dạng một cuốn truyện tranh mới. Truyện tranh đang được mô tả như là một “mùa” Gargoyles mới và thậm chí đang được hoàn thiện với đầu vào từ người sáng tạo Gargoyles, Greg Weisman. Phần này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2022. Đối với những người hâm mộ Gargoyles, đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm lại một trò chơi kinh điển năm 2022. Đó cũng là một cơ hội. để cho Disney biết liệu Gargoyles có còn lãi hay không. Trong khi những nỗ lực khởi động lại Gargoyles gặp nhiều khó khăn để giành được chỗ đứng, thì một trò chơi điện tử và truyện tranh mang lại thành công có thể giúp ích rất nhiều.

Xem thêm: God of War Ragnarok giới thiệu hàng loạt tính năng hấp dẫn trong lối chơi mới

Trò chơi Disney Disney Interactive Gargoyles Gargoyles Remastered

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *