Tin Game

Hàng loạt tựa game Assassin’s Creed mới sắp được giới thiệu | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Theo một số báo cáo, Ubisoft đang có kế hoạch công bố một số cái tên mới trong loạt phim Assassin’s Creed vào thứ Bảy tuần này trong sự kiện Ubisoft Forward của họ.

Các tựa AC mới sắp ra mắt 1

Lần đầu tiên được báo cáo bởi Try Hard và sau đó là Bloomberg, ba tựa game Assassin’s Creed mới đang được phát triển, bao gồm hai phần chính và một trò chơi trên thiết bị di động. Hai phần game chính có mã lần lượt là Red và Hexe / Neo. Red được cho là diễn ra tại Nhật Bản và được phát triển bởi Ubisoft Quebec, trong khi Ubisoft Montreal được cho là đang phát triển phần còn lại với bối cảnh là Đế chế La Mã và liên quan đến các vụ xét xử phù thủy.

Các tựa AC mới sắp ra mắt 2

Cả hai trò chơi đều là một phần của Assassin’s Creed Infinity của Ubisoft, đây cũng là nền tảng sắp tới của công ty cho các tựa Assassin’s Creed trong tương lai. Tuy nhiên, chúng sẽ không được phát hành cho đến ít nhất là đầu năm 2024. Báo cáo của Bloomberg không đề cập đến bất kỳ chi tiết nào khác về trò chơi di động, nhưng Try Hard đã nói rằng nó đã có. sẽ lấy bối cảnh Trung Quốc và tên mã của nó là Jade.
Xem thêm: Tại sao người hâm mộ Assassin’s Creed lại khao khát bối cảnh Nhật Bản?

Leave a Reply

Your email address will not be published.