Tin Game

Genshin Impact: Game thủ bị khóa tài khoản 15 năm chỉ vì sử dụng Autoclick để … bỏ qua cốt truyện | SharingFunVN

Trong một thời gian dài phát triển thì Tác động Genshin đã và đang là một trong những game thế giới mở phổ biến nhất trên thế giới, với lượng người chơi cực lớn tham gia mỗi ngày. Với thế giới mở rộng lớn, được cập nhật liên tục theo thời gian, cốt truyện hấp dẫn cũng như sở hữu hàng loạt trai xinh gái đẹp là điều khiến cộng đồng game thủ mê mẩn tựa game này.

Genshin Impact: Game thủ bị khóa tài khoản trong 15 năm chỉ vì sử dụng Autoclick để bỏ qua cốt truyện

Tuy nhiên, Genshin Impact không có bất kỳ tính năng nào PVP nhưng trò chơi này vẫn có một số người sử dụng phần mềm thứ 3 để gian lận, từ giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ đánh, cuồng nộ luôn được sạc đầy, ….. và điều này khiến Hoyoverse phải liên tục săn những kẻ gian lận để tránh ảnh hưởng đến máy chủ của game.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng phát hiện Mihoyo đã tiết lộ âm mưu Sumeru kể từ sau sinh nhật của Yae Miko

Và mới đây, một game thủ đã bị nhà phát triển của Tác động Genshin khóa tài khoản của bạn trong 15 năm. Nhưng lý do khiến anh chàng game thủ này bị khóa tài khoản lại khiến cộng đồng mạng bất ngờ hơn bao giờ hết.

Genshin Impact: Game thủ bị khóa tài khoản trong 15 năm chỉ vì sử dụng Autoclick để bỏ qua cốt truyện

Đặc biệt hơn, nam game thủ này đã sử dụng Tự động nhấp chuột, một phần mềm tự động nhấp thay mặt người chơi. Vì lý do này, hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng anh ấy đã sử dụng phần mềm để giúp các nhân vật cung thủ bắn nhanh hơn, từ đó gây ra một lượng sát thương vật lý rất lớn.

Xem thêm: Kiếm Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact khiến cộng đồng xôn xao như hồi xuân

Nhưng khi được hỏi lý do sử dụng Autoclick, nam game thủ này hồn nhiên trả lời: “ Tôi sử dụng Autoclick chỉ để bỏ qua cốt truyện ”.. Câu trả lời này khiến nhiều người bật cười vì không ai nghĩ rằng có ai đó lại sử dụng phần mềm Autoclick chỉ để bỏ qua cốt truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *