Tin Game

10 sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil có thể bạn chưa biết | SharingFunVN

Lycoris Recoil là anime gốc do A-1 Pictures thực hiện. Ngay sau khi phát hành vào tháng 7 năm 2020, tựa phim hoạt hình này đã tạo được tiếng vang trên toàn cầu nhờ cốt truyện ấn tượng và dàn nhân vật đáng yêu.

Không chỉ hấp dẫn về những gì thể hiện trên màn ảnh, anime Lycoris Recoil còn ẩn chứa rất nhiều tình tiết thú vị. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau khám phá chúng.

1. Lycoris Recoil từng có cốt truyện đen tối hơn

Lycoris Recoil

Theo chia sẻ với cổng thông tin Febri, đạo diễn Adachi Shingo cho biết cốt truyện gốc của Lycoris Recoil sẽ đi theo hướng đen tối hơn. Tuy nhiên, vì muốn làm phim và khán giả có thể thoải mái cười đùa cứ sau 5 phút nên anh đã cùng đoàn làm phim dàn dựng nội dung mới để câu chuyện trở nên vui nhộn hơn.

Xem thêm: Anime gốc Lycoris Recoil có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

2. Lycoris Recoil Lấy cảm hứng từ Thợ săn thành phố

Mô-típ nhân vật chính thực hiện các nhiệm vụ hành động được lấy cảm hứng từ City Hunter – một tác phẩm rất nổi tiếng ở Nhật Bản.

3. Lycoris Recoil tạo nên xu hướng trồng chuối bằng một tay

tinh thần của Lycoris Recoil

Trong anime Lycoris Recoil, có một cảnh Chisato trồng chuối bằng một tay với chiếc váy gần như lộn ngược. Hình ảnh này sau đó đã tạo ra một trào lưu trên Twitter với tên gọi #chisatochallenge. Nhiều nghệ sĩ đã vẽ các nhân vật khác từ các bộ anime khác thực hiện tư thế này. Vì quá thú vị nên cả người xem và người sáng tạo đều vô cùng thích thú.

Xem thêm: Người hâm mộ phát cuồng vì trào lưu trồng chuối theo phong cách Chisato Lycoris Recoil của bộ anime nổi tiếng Waifu

4. Lycoris Recoil đã có một khởi đầu tuyệt vời

Ngay sau khi ra mắt, Lycoris Recoil đã trở thành sản phẩm đứng ở vị trí TOP 1 trong bảng xếp hạng đặt hàng trước của Amazon Nhật Bản. Không chỉ đạt lượng đặt trước đáng ngưỡng mộ, các sản phẩm spin-off của tựa phim hoạt hình này còn bán rất chạy, cho thấy một “tương lai tươi sáng” về mặt doanh thu mà Lycoris Recoil mang lại cho hãng phim A-1 Pictures. Không có gì lạ khi nhiều người coi Lycoris Recoil là anime gốc thành công nhất trong những năm gần đây.

5. Lycoris Recoil season 2 sẽ phụ thuộc vào khán giả

Sự thật về độ giật của Lycoris

Mặc dù rất thành công, nhưng Lycoris Recoil lại là một bộ anime được xây dựng với một season chỉ 13 tập. Tuy nhiên, đạo diễn Adachi cho rằng câu chuyện này vẫn còn rất nhiều điều có thể khai thác và một phần 2 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, Lycoris Recoil season 2 chỉ có thể được thực hiện nếu sự ủng hộ của người hâm mộ đủ mạnh. Anh ấy cũng nói rằng bộ phim sẽ kể một câu chuyện khác với hai nhân vật chính là Chisato và Takina.

6. Người sáng tạo dòng Metal Gear yêu thích Lycoris Recoil

Sau khi Lycoris Recoil phát sóng vài tập đầu tiên, nhà sản xuất game Hideo Kojima đã chia sẻ trên Twitter rằng anh rất thích tác phẩm này. Anh ấy cũng xem và chờ phim mỗi tuần!

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato – Takina cực hot!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *