Tin Game

Harry Potter Magic Awakened – Game chuyển thể mở đăng ký sớm với nhiều quà tặng hấp dẫn | SharingFunVN

Harry Potter Magic Awakened hiện đã mở cửa đăng ký trước thông qua trang web chính thức của trò chơi.

NetEase và Warner Bros đã mở trang web chính thức của Harry Potter Magic Awakened để người chơi có thể đăng ký trước và nhận những phần quà hấp dẫn. Hiện game đã có gần 2 triệu người đăng ký và mốc quà lớn nhất sẽ là 8 triệu người đăng ký.

Một góc hẻm Xéo.

Một góc hẻm Xéo.

Được biết, Harry Potter Magic Awakened lần này sẽ có một phần ngoại truyện riêng với dàn nhân vật mới. Bối cảnh là sau cuộc chiến với Voldemort và trường Hogwarts tiếp tục nhận những học sinh có phẩm chất phép thuật vào đào tạo và dạy dỗ. Khi là tân sinh viên, người chơi sẽ bước vào thế giới phép thuật kỳ diệu, tham gia các lớp học phép thuật, tụ tập với bạn bè trong sảnh chính, khám phá khu rừng cấm hay tham gia các trận đấu Quidditch, v.v.

Phòng ăn chung rất đẹp.

Phòng ăn chung rất đẹp.

Harry Potter Magic Awakened được thiết kế đồ họa với phong cách độc đáo, từ nhân vật đến cảnh vật đều là sự pha trộn giữa hoạt hình và hiện thực, từ đó tạo nên một nền đồ họa mang hơi hướng biếm họa vô cùng độc đáo và hấp dẫn. hút. Giống như các game nhập vai, game cũng cho phép người chơi tạo nhân vật của riêng mình với các tùy chọn về màu da, giới tính, kiểu tóc hay trang phục. Sau này, người chơi cũng có thể thay đổi chúng thông qua tính năng trang phục của game với nhiều trang phục ấn tượng và đẹp mắt. Cảnh quan trong game, cụ thể là những địa điểm nổi tiếng trong nguyên tác như hẻm Xẻo, rừng cấm. v.v… đều được tái hiện chân thực đầy đủ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Đấu phép thuật trong 2 đấu 2.

Đấu phép thuật trong 2 đấu 2.

Gameplay của Harry Potter Magic Awakened là sự kết hợp của hai yếu tố: thu thập thẻ bài và nhập vai. Cụ thể hơn, nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập đủ loại thẻ bài từ thẻ triệu hồi quái vật, thẻ phép thuật, thẻ bài bẫy,… để sắp xếp thành một bộ bài phù hợp với phong cách của trò chơi. lối đánh riêng. Sau đó người chơi sẽ trải qua các nhiệm vụ, chế độ chơi hoặc các trận đấu với những người chơi khác để có được tài nguyên chuẩn bị cho việc nâng cấp cũng như thu thập thêm thẻ bài. Đặc biệt các thẻ bài trong game cần người chơi thông qua hệ thống gacha để sở hữu và đồng thời chúng cũng được chia thành nhiều loại phẩm chất khác nhau với cấp cao nhất là cấp thẻ huyền thoại.

Một bộ bài với nhiều loại bài và cách kết hợp khác nhau.

Một bộ bài với nhiều loại bài và cách kết hợp khác nhau.

Harry Potter Magic Awakened không chỉ có trải nghiệm game thẻ bài thú vị mà game còn cho phép người chơi tận hưởng thế giới phù thủy một cách chân thực nhất, từ việc học phép thuật trong lớp học cho đến sinh hoạt cùng bạn bè trong trường. ký túc xá để tham gia Quidditch, khiêu vũ hoặc khám phá rừng cấm, uống bia bơ. Tất cả giống như cuộc sống của một học sinh Hogwarts thực sự

Bạn đọc quan tâm đến Harry Potter Magic Awakened có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://www.magicawakened.com/

Harry Potter: Magic Awakened NetEase tin game mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *