Đời sống

Thiếu Lâm võ sư Thiếu Lâm đóng ‘Thần điêu đại hiệp’ 2022

Thích Ngạn Năng, võ sư Thiếu Lâm Tự đóng “Thần điêu đại hiệp” phiên bản điện ảnh 2022.

Theo Của họ, đoàn phim ghi hình tại trường quay Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 19 tháng 9. Một trong những diễn viên được chú ý là ngôi sao võ thuật Thích Ngạn Năng. Ở trên Weibonhiều khán giả cho biết họ mong nam diễn viên thể hiện kung fu trong tác phẩm.

Thiếu Lâm võ sư Thiếu Lâm đóng 'Thần điêu đại hiệp' 2022

Thích Ngạn Năng chiến đấu với băng nhóm áo đen trong “Tuyệt đỉnh Kungfu”. Video: Bilibili

Thích Ngạn Năng xuất gia ở Thiếu Lâm Tự năm 12 tuổi, pháp danh Thích Hạnh Vũ. Sau 11 năm luyện võ, anh trở lại thế giới và gia nhập làng giải trí. Diễn viên từng đóng Kungfu tuyệt vời của Châu Tinh Trì, sư phụ ẩn danh. Sau đó, Thích Ngạn Năng tham gia hàng loạt phim võ thuật như Ip Man, Fire Line Island, New Shaolin Temple (2011), Tây Du: Một câu chuyện tình phi thường… Theo Của họThích Ngạn Năng được giới võ thuật Trung Quốc đánh giá cao về năng lực và sự chuyên nghiệp trên phim trường.

Thích Ngạn Năng (phải) và Ngô Kinh trong Tân Thiếu Lâm Tự.  Ảnh: Baidu

Thích Ngạn Năng (phải) và Ngô Kinh trong “Tân Thiếu Lâm Tự”. Hình ảnh: Baidu

Ngoài Thích Ngạn Năng, Thần điêu đại hiệp 2022 còn có sự tham gia của Đổng Tuyền, La Gia Lương, Trần Tử Hàm … Một số gương mặt mới tham gia phim có thể kể đến như Triệu Hoa Vi, Vương Tư Thuần. Đơn vị sản xuất chưa công bố tạo hình của các diễn viên.

Thần điêu đại hiệp của Kim Dung (1924-2018) là một trong những tiểu thuyết được chuyển thể nhiều nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Tác phẩm xoay quanh mối tình của Tiểu Long Nữ và Dương Quá giữa những ân oán giang hồ. Hầu hết mỗi bộ phim ra mắt đều tạo được hiệu ứng lớn, đồng thời làm nên tên tuổi của các diễn viên như Lưu Đức Hoa, Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng, Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệc Phi …

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *