Tin Game

Reaper Story Online – MMORPG với lối chơi hack & slash

Reaper story online: AFK RPG – là tựa game nhập vai MMORPG được DAERISOFT phát hành ra cộng đồng game thủ và nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía người chơi.

Dành cho những bạn nào chưa biết, Hack & Slash (tạm dịch: Chém và chém) là thuật ngữ để chỉ những game có lối chơi nhấn mạnh vào lối đánh cận chiến như nắm đấm, dao, kiếm thay vì kiếm. là một khẩu súng. Thuật ngữ này đã xuất hiện từ những năm 1980 liên quan đến trò chơi Dungeon & Dragon. Một số tựa game tiêu biểu cho phong cách chơi này có thể kể đến như: OneChanbara Origin, Darksburgh, Streets of Rage 4 …

Câu chuyện trực tuyến Reaper: AFK RPG – là một game nhập vai chiến đấu rảnh tay, nơi bạn sẽ hóa thân thành thần chết với sứ mệnh bảo vệ sự cân bằng của Thế giới. Hãy tiêu diệt thế lực bóng tối để hoàn thành trách nhiệm mà tạo hóa đã giao cho bạn.

Reaper Story Online: AFK RPG - MMORPG với phong cách hack & slash dễ thương 0

Đến với câu chuyện trực tuyến của Reaper: AFK RPG – điều đầu tiên bạn nên làm là hoàn thành các nhiệm vụ chính để mang về tài nguyên. Trong Thế giới này có hai tài nguyên chính là Ruby và vàng, hai tài nguyên này là nguyên liệu quan trọng cho mọi hoạt động của bạn. Tiền vàng bạn sẽ nhận được khi chiến đấu với quái vật và hồng ngọc sẽ nhận được thông qua các nhiệm vụ.

Reaper Story Online: AFK RPG - MMORPG với lối chơi hack & slash dễ thương 1

Câu chuyện Reaper trực tuyến: AFK RPG – Với vô số phiên bản để bạn khám phá. Mỗi phó bản sẽ chứa nhiều loại quái vật để bạn chiến đấu và sức mạnh của chúng sẽ tăng dần. Tuy nhiên, sức mạnh của quái vật càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều vàng và càng nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng lên cấp hơn.

Reaper Story Online: AFK RPG - MMORPG với phong cách hack & slash dễ thương 2

Để có thể sống sót và tìm kiếm tài nguyên trong các phó bản cấp cao, một điều bạn không thể bỏ qua đó là nâng cấp trang bị. Có nhiều cách để bạn thực hiện như: Triệu hồi, kết hợp trang bị, cường hóa trang bị… Hãy chuẩn bị cho nhân vật của mình những trang bị tốt nhất để sẵn sàng chiến đấu ở bất kỳ mặt trận nào.

Cùng với đó, kỹ năng cũng là một mắt xích quan trọng giúp cuộc chiến của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với hơn 30 loại kỹ năng mà bạn có thể sử dụng với nhiều sức mạnh, ưu nhược điểm khác nhau để bạn có thể lựa chọn những kỹ năng phù hợp với cách đánh của mình.

Reaper Story Online: AFK RPG - MMORPG với phong cách hack & slash dễ thương 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Jigsaw Puzzle Villa – Giải quyết các nhiệm vụ để cải tạo dinh thự trong mơ

Ngoài những nhiệm vụ thông thường, Reaper story online: AFK RPG vẫn còn rất nhiều hoạt động khác để bạn tham gia như: săn Boss hàng tuần, Phòng ngự ngục tối, Nông trại bắt chước, nhà tù thiên đường… những hoạt động này sẽ làm tăng tính chất cạnh tranh giữa người chơi, góp phần tạo ra những trận đấu thú vị cho bạn.

Reaper Story Online: AFK RPG - MMORPG với phong cách hack & slash dễ thương 4

Thông qua tính năng Bang hội sẽ cho phép bạn tạo cho mình một bang hội lớn mạnh qua đó có thể giao lưu, trò chuyện với những người chơi khác tạo nên một cuộc sống cộng đồng vui vẻ và nhộn nhịp.

Câu chuyện trực tuyến Reaper: AFK RPG – sử dụng đồ họa 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và cơ chế màn hình dọc cho phép bạn thao tác mọi thứ trên game một cách dễ dàng. dễ dàng bằng một tay. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn và đầy màu sắc.

Reaper Story Online: AFK RPG - MMORPG với lối chơi hack & slash dễ thương 5

Reaper story online: AFK RPG – sẽ rất phù hợp với những bạn đang tìm kiếm một game giải trí rảnh tay. Trò chơi này sẽ không bắt bạn phải dán mắt vào game cả ngày để cày cuốc mà vẫn mang về cho bạn đầy đủ tài nguyên với cơ chế Idle AFK. Hãy thử ngay bây giờ và đưa ra ý kiến ​​cá nhân của bạn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *