Tin Game

Nhân viên Ubisoft không có niềm tin vào văn hóa công ty – Kênh Game VN

Trước đó, Ubisoft từng dính vào bê bối quấy rối và lạm dụng tình dục nơi làm việc gây xôn xao dư luận một thời gian.

Hai năm sau, các nhân viên vẫn phàn nàn rằng một số thay đổi mà công ty thực hiện không có nhiều tác dụng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông, nhiều nhân viên của trụ sở chính tại Paris của Ubisoft đã kêu gọi công ty cải thiện hơn nữa môi trường làm việc.

Nhà thiết kế trò chơi Marc Rutschlé nói với giới truyền thông: “Không phải những kẻ quấy rối tạo ra một nền văn hóa xấu xa, mà chính nền văn hóa xấu đã tạo ra một số kẻ quấy rối.” Ông chỉ ra vụ kiện được nộp vào năm ngoái, mất hơn 5 năm để hoàn thành, là một cách quan trọng để nhân viên Ubisoft có được hy vọng.

Nhân viên của Ubisoft không hài lòng với công ty.

Nhân viên của Ubisoft không hài lòng với công ty.

Ông nói thêm: “Chúng tôi muốn một lời giải thích. Những người có ý định xấu rời công ty, chủ yếu là tự mình đi thay vì bị sa thải, và những người này không bao giờ đưa ra lời giải thích cho hành động của họ. Sau khi luật được đưa ra, chúng tôi đã có cơ hội thảo luận về tuyên bố này ”.

Rutschlé cũng kêu gọi Ubisoft tiếp tục thực hiện các thay đổi về cơ cấu, chẳng hạn như thuê thêm phụ nữ và làm cho quá trình điều tra minh bạch hơn.

Các nhân viên khác được phỏng vấn cho biết cách duy nhất để khắc phục vấn đề là tập trung nhiều hơn vào các vấn đề, chứ không chỉ sửa chữa chúng. Điều này có được là nhờ “những nhân viên dũng cảm, dám lên tiếng và không chỉ đưa ra phản hồi cho cấp quản lý”.

Văn phòng Ubisoft.

Văn phòng Ubisoft.

Một số nhân viên thậm chí còn tuyên bố rằng những cải cách của Ubisoft đã thực sự có tác dụng ngược lại. Họ nói: “Những bổ sung gần đây về chống quấy rối, chống lạm dụng và đào tạo đa dạng tại nơi làm việc dạy cho cấp quản lý không được nói điều sai trái, không được làm điều sai trái”.

Một nhân viên cho biết: “Nhưng tôi cảm thấy rất nhiều cải cách là hời hợt, không thực tế.

A Better Ubisoft, một nhóm hoạt động bao gồm các nhân viên và nhân viên cũ của Ubisoft, vẫn đang tích cực cải thiện văn hóa nơi làm việc của công ty. Nhóm tuyên bố rằng sau khi công ty đã trải qua một loạt các biện pháp và tối ưu hóa, một tỷ lệ lớn những kẻ lạm dụng vẫn tồn tại trong công ty.

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot đã trả lời vào tuần trước: “Chúng tôi đã làm được rất nhiều và tôi nghĩ công ty tự hào về điều đó. Nhưng không có gì tốt hơn là tốt hơn và cần mọi người chỉ ra những vấn đề để giúp chúng tôi làm tốt hơn khi chấp nhận những lời chỉ trích , và miễn là chỉ ra những vấn đề hợp lệ. ”

Ông nói thêm: “Ubisoft rất nghiêm túc xem xét tất cả các cáo buộc. Mặc dù chúng tôi không thể đưa ra ví dụ cụ thể, nhưng có thể đảm bảo rằng chỉ cần họ có thể ở lại Ubisoft, họ sẽ nghiêm túc xem xét hoặc vô tội, hoặc đã bị trừng phạt và sửa chữa hành vi của mình. tôi.

#ubisoft company #ubisoft staff #Ubisoft

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *