Anime - Manga

Tokyo Chap 252: Lối rẽ xe của tác giả

Viết bởi: 98 Khang

Đoạn giới thiệu về Tokyo Revengers Chương 252 có thể sẽ là một trong những chương hay và hấp dẫn nhất trong truyện tính đến thời điểm hiện tại. Chương 251 còn sót lại nhiều chương hiện đang được kết thúc khi chiến tranh kết thúc.

Tokyo Revengers spoiler

Trong chương 251 trong chuyến đi chơi cuối cùng của họ, Koko nhận ra rằng họ đã hiểu sai lý do suốt những năm qua. Vì vậy, bây giờ Koko phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Thử thách Mikey có lẽ là lần dám lớn nhất của anh ấy cho đến nay. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất của Phần mở đầu về Tokyo Revengers chap 252.

Trong chuyến đi chơi sắp tới, cuộc chiến đầu tiên mà độc giả sẽ gặp phải là cuộc chiến giữa Haruki Hayashida và Manjiro Sano. ngoài ra Đoạn giới thiệu về Tokyo Revengers, người xem cũng có thể hy vọng xem Senju sẽ ra sao sau thất bại không thương tiếc. Và cuối cùng, lời thách đấu của Koko với Mikey cũng sẽ diễn ra trong tập tiếp theo. Người hâm mộ không thể chờ đợi để xem tất cả các hành động này được kết hợp thành một Chap.

Tokyo Revengers chap 252

Trong chương 251, Senju đã phải đối mặt với sự mất mát đầy hận thù dưới bàn tay của chính anh trai mình. Chap sau đó bắt đầu với việc Benkei đến giúp Wakasa chống lại Inui. Nó đã được chứng minh rằng Inui có thể chiến đấu với hai người này khá tốt. Nhưng mọi thứ diễn ra khá sớm khi Koko thấy Inui đang bị áp đảo khi chiến đấu với hai người cùng một lúc. Trong khi đó, Kokonoi khẳng định rằng anh rất vui khi đứng về phía chiến thắng.

Trong nửa sau của Chương 251, Mikey đã đến với ánh đèn sân khấu. Những người khác đều thấy rằng anh ấy đang quan sát tất cả các trận chiến từ một góc độ rất gần. Thấy mọi việc không suôn sẻ cho băng đảng của mình, anh đã ra lệnh cho Hanma đến thăm. Ở cuối Chương 251, anh ta đối mặt với Mitsuya, thách thức anh ta đến một cuộc ẩu đả cuối cùng.

Xem thêm: kimestu no yaiba ss3

Kiyomasa của Tokyo

Bàn cuối cùng của chương 251 là một trong những tiết lộ gây sốc nhất của truyện. Koko đã thay đổi trái tim khi chiến đấu với Tokyo Manji thế hệ thứ hai. Vì vậy, anh ta đến gặp Mikey và quyết định rằng anh ta sẽ chiến đấu với người bạn cũ của mình. Vì thế, Tokyo Revengers spoiler Chương 252 có thể sẽ xem xét hai cuộc chiến diễn ra song song. Trận chiến đầu tiên sẽ là giữa Mitsuya và Hanma.

Trong trận đấu này, Hanma dường như chiếm thế thượng phong vì anh ấy mới tham gia vào các trận chiến. Trong khi đó, Mitsuya chỉ đến hiện trường sau khi thắng một trận chiến. Tiếp theo, cuộc chiến được chờ đợi nhất sẽ là giữa hai người bạn Mikey và Koko. Tokyo Revengers spoiler được thiết lập để thắp sáng sân khấu với ngọn lửa hành động và cơn thịnh nộ.

Xưởng phim hoạt hình Tokyo Revengers

Chương gần đây nhất của Tokyo Revengers sẽ kết thúc cuộc chiến cam go này. Chia sẻ suy nghĩ của bạn về cốt truyện mới nhất với chúng tôi trong phần bình luận. Vì thế, Tokyo Revengers spoiler sẽ được phát hành vào giữa tuần vào ngày 8 tháng 5 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các câu chuyện của manhwa trên các trang web chính thức của Kodansha. Cuối cùng, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm nhiều bản cập nhật tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *