Tin Game

Một game Mafia mới đang được phát triển – Kênh Game VN

Công ty con Hangar 13 của 2K đã xác nhận rằng một trò chơi Mafia mới đang được thực hiện để kỷ niệm 20 năm đầu tiên của series.

Xã hội đen

Trong một cuộc phỏng vấn nhân kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại, Tổng giám đốc của Hangar 13, Roman Hladík đã xác nhận rằng trò chơi Mafia tiếp theo đang được phát triển.

Hangar 13, một công ty con của 2K Games có trụ sở tại California, hiện đang phát triển một trò chơi Mafia mới. Một giám đốc điều hành cấp cao của studio đã xác nhận tin tức này gần đây, và chia sẻ về lễ kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại Mafia.

Phần mới nhất trong series là Mafia 3, ra mắt thứ sáu vào tháng 10 này và cũng là trò chơi đầu tiên được phát triển bởi Hangar 13. Sau đó, studio chuyển sang làm Mafia: Definitive Edition, phiên bản làm lại của trò chơi. Mafia ban đầu ra mắt vào năm 2002 để phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào năm 2020. Mặc dù các công ty thường sử dụng các bản làm lại trò chơi để đánh giá sự quan tâm của công chúng đối với loạt phim dài tập trước phần tiếp theo, nhưng điều đó có thể không đúng ở đây vì Mafia 3 đã từng 2K đạt kỷ lục lớn và thành công về mặt thương mại bất chấp sự đón nhận trái chiều của giới phê bình.

Trong một cuộc phỏng vấn nhân kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại, Tổng giám đốc của Hangar 13, Roman Hladík đã xác nhận rằng trò chơi Mafia tiếp theo đang được phát triển. Giám đốc điều hành mô tả dự án là một nỗ lực “hoàn toàn mới” dựa trên “những câu chuyện mới”, nhưng chưa tiết lộ tên chính thức. Chi tiết khác duy nhất mà anh chia sẻ về Mafia 4 là trò chơi vẫn còn “vài năm nữa” kể từ ngày phát hành. Tuy nhiên, Hangar 13 bắt đầu phát triển trò chơi này vào khoảng thời gian Mafia: Definitive Edition ra mắt vào giữa năm 2020.

Hladík cũng suy ngẫm về 25 năm của mình với công ty khởi đầu là một studio độc lập gồm 4 người đến từ Cộng hòa Séc có tên là Illusion Softworks. Anh là họa sĩ vẽ nhân vật cho Mafia đầu tiên trước khi được thăng chức làm giám đốc nghệ thuật cho Mafia 2. Anh giữ vai trò điều hành hiện tại kể từ khi Mafia 3 bắt đầu được phát triển vào khoảng năm 2011.

Chỉ vài tháng trước, Hangar 13 đã trải qua đợt sa thải lớn, thu hẹp bộ phận 87 người của chi nhánh California xuống còn khoảng 60%. Công ty hiện có thêm ba studio trên khắp thế giới, mặc dù không phải tất cả đều tập trung vào nhượng quyền thương mại Mafia, với ít nhất một studio đang làm việc cho một dự án khác nhưng hiện đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, tình trạng hiện tại của trụ sở chính cho thấy trò chơi Mafia tiếp theo chỉ mới được sản xuất trước, vì vậy mốc thời gian vài năm nữa mà Hladík đưa ra có thể là thời điểm lạc quan nhất. Trò chơi có thể được phát hành cho các game thủ. Dù thế nào thì đây cũng sẽ là một trò chơi rất được mong đợi và hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều thông tin hơn về trò chơi trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Chưa ra mắt, Hogwarts Legacy đã bị bán với giá cắt cổ

# 2k Games #Hangar 13 #mafia

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *