Đời sống

Ngô Kinh chống nạng khi xuống phố

Trung QuốcSao diễn Ngô Kinh bị tái phát vết thương ở chân, phải chống nạng đi lại.

Ngày 21/9, đoạn video nam diễn viên 48 tuổi thử nghiệm Covid-19 đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem trên Weibo. Theo dõi Của họNam diễn viên đã phẫu thuật đầu gối nhưng căn bệnh này vẫn chưa được chữa khỏi hoàn toàn. Do lịch làm việc dày đặc, Ngô Kinh hiện không thể ngừng làm việc để hồi phục sức khỏe và chấp nhận sống chung với nỗi đau.

Ngô Kinh chống nạng khi xuống phố

Ngô Kinh rời điểm thi. Video: Weibo / Dachui

Một người bạn của Ngô Kinh tiết lộ chuyện bị ngã, ngã ngựa … xảy ra với Ngô Kinh “như thường”. Năm ngoái, khi không may ngã ngựa trên phim trường, điều đầu tiên anh nói với trợ lý là: “Đừng nói với vợ tôi”. Ngô Kinh cho rằng việc bị thương là chuyện bình thường của các diễn viên hành động nên anh rất ít khi nói về tình trạng sức khỏe của mình.

Năm nay, nam diễn viên quay Lost Earth 2 – Phim khoa học viễn tưởng, hợp tác cùng Lưu Đức Hoa. Anh có lịch đóng phim dày đặc từ nay đến năm 2030, với 24 dự án phim Trung Quốc và Hollywood.

Diễn viên Ngô Kinh.  Ảnh: Sohu

Diễn viên Ngô Kinh. Hình ảnh: Đầm lầy

Ngô Kinh gia nhập làng điện ảnh năm 1998, đóng các vai phụ trong Tiêu Ly phi dao, Thiếu Lâm võ vương… Ở tuổi đôi mươi, anh chàng gây ấn tượng với gương mặt bầu bĩnh, được khán giả nhận xét là “ngây thơ, dễ thương như em bé”. Năm 2005, dù đóng cùng hai cái tên Hồng Kim Bảo và Chân Tử Đan nhưng Ngô Kinh vẫn ghi dấu ấn trong Đóng phá hành lang. Nam diễn viên trở thành “ông hoàng phòng vé” Trung Quốc nhờ những bộ phim Wolf Warrior 2, Wandering Earth, Trương Tấn Hổ

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *