Đời sống

Phim về quý ông Trung Quốc bị xóa khỏi Internet

“Quý ông miền Đông Bát quái” đã bị xóa khỏi nền tảng video ở Trung Quốc, sau nhiều lời chỉ trích khiếm nhã và thô thiển.

Theo Của họ, từ tối 26/9, khán giả không thể xem phim trên các trang trực tuyến như Mango, Tencent Video. Tuy nhiên, những trích đoạn, hậu trường của bộ phim vẫn được lưu giữ.

Cảnh ngã trong phim của Trương Hàn bị chỉ trích là thô lỗ

Thất thủ Hoa Đà, Đông Ngũ. Video: Tencent

Phim ra mắt vào ngày 31 tháng 8, do Xia Rui làm đạo diễn, xoay quanh quá trình trưởng thành của Dong Yu (do Trương Hàn thủ vai) và ba người bạn thời đại học của anh. Họ có sự nghiệp tốt sau khi ra trường nhưng đều đau đầu liên quan đến tình duyên và sự nghiệp.

Kể từ khi phát sóng, phim liên tục bị khán giả chỉ trích vì nhiều cảnh quay thô thiển, khiêu gợi, phản cảm. Như cảnh Đồng Ngư kéo dây áo ngực của Hứa Đa (do Vương Hiểu Thần đóng), Đồng Ngư sờ soạng bạn diễn nữ …

Một trong những video bị khán giả chỉ trích.  Ảnh: 163

Một trong những video bị khán giả chỉ trích. Hình ảnh: 163

Ngoài ra, tác phẩm còn bị chỉ trích vì nội dung hời hợt, sáo rỗng, nhận 2,1 / 10 điểm trên diễn đàn Douban – kỷ lục phim bị đánh giá thấp nhất trên diễn đàn. Trang Nhân dân nhật báo từng bị chỉ trích Quý nhân khu Đông Bát trạch.coi những lời chỉ trích của khán giả là lời cảnh tỉnh cho đoàn làm phim: “Thị trường không chấp nhận những tác phẩm hời hợt, hời hợt. Thời nay không còn chỗ cho những bộ phim thô tục, chỉ dựa vào tên tuổi của các ngôi sao thần tượng để câu khách “.

Nghề nghiệp Quý nhân khu Đông Bát trạch. Luồng này sau đó đã bị xóa, khiến hàng triệu lượt bình luận trên Weibo và các diễn đàn phim ảnh. Nhiều người chủ trương “xóa” tác phẩm. Tài khoản Yangxiao nhận được hơn 82.000 lượt thích khi viết: “Chúc mừng bộ phim đã bị gỡ bỏ”. Một số khác cho rằng cơ quan chức năng chưa làm tốt công tác kiểm duyệt, các tiêu chuẩn kiểm duyệt phim ở Trung Quốc không rõ ràng.

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *