Tin Game

GAM Esports thông báo tình trạng Visa: 4 thành viên đậu, 2 thành viên chờ kết quả | SharingFunVN

Nếu việc xin visa thành công cho 2 thành viên cuối cùng, GAM Esports sẽ có 14 ngày để chuẩn bị và tham gia Vòng bảng CKTG 2022 tại Mỹ.

Những ngày gần đây, cộng đồng LoL Việt Nam đang rất lo lắng về vấn đề Visa của GAM Esports. Bởi nếu nhà vô địch VCS không thể tham dự CKTG 2022 thì sẽ rất tiếc cho cộng đồng LoL.

Mới đây, GAM đã cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình Visa của đội cho cộng đồng người hâm mộ:

GAM Esports đang làm việc với Riot Games để hoàn thiện Visa.

GAM Esports đang làm việc với Riot Games để hoàn thiện Visa.

“Để chuẩn bị cho CKTG 2022, chúng tôi muốn đưa ra một thông báo quan trọng về tình hình thị thực của GAM Esports. 4 thành viên GAM được phỏng vấn ngày hôm nay đều có kết quả tốt, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ sớm được cấp visa trong thời gian sắp tới.

2 thành viên cuối cùng sẽ phỏng vấn visa trong tuần này, dự kiến ​​ngày 23/9 sẽ có kết quả chính thức của cả đoàn… ” – GAM thông báo trên fanpage Facebook.

4 trong số 6 thành viên của GAM có kết quả tốt khi xin Visa.

4 trong số 6 thành viên của GAM có kết quả tốt khi xin Visa.

Theo đó, 4 thành viên của GAM đã có kết quả tốt trong việc xin Visa, còn kết quả của 2 thành viên cuối cùng sẽ phải đợi đến ngày 23/9.

Khác với SGB, GAM sẽ vào thẳng Vòng bảng CKTG 2022. Đồng thời, Vòng bảng CKTG 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 7/10, vì vậy GAM sẽ có 14 ngày để chuẩn bị cho hành trình đến Mỹ nếu Visa. thành công. public vào ngày 23 tháng 9. Dự kiến ​​là vậy, nhưng cộng đồng LoL đều mong muốn GAM có mặt tại Mỹ sớm nhất có thể để họ làm quen với múi giờ cũng như sắp xếp lịch thi đấu với các đội quốc tế khác.

Xem thêm: Doinb tổ chức giải được vài ngày đã phải đối mặt với nạn ‘bán độ’ và ‘dụ dỗ’ từ các nữ streamer xinh đẹp

Worlds 2022 Cờ bạc esports Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại visa vcs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *