Tin Game

Vua của các máy bay chiến đấu ARENA

Vua Chiến Đấu ARENA (KoF ARENA) hay Quyền Vương Netmarble là một game đối kháng mới tại Việt Nam. Trò chơi được phát hành trên nền tảng di động và phát triển dựa trên IP The King of Fighters của SNK.

Trò chơi hiện chỉ có một trang web teaser tiếng Anh, tuy nhiên, tại TGS, nhiều thông tin chi tiết của trò chơi đã được tiết lộ, với tiêu đề trông giống một cách đáng ngờ với tựa game di động mang tên The King. của Fighters Allstar. Đó là bởi vì KOF Arena là một blockchain của Netmarble Neo, một công ty con của Netmarble, có tính năng tokenomics và được tích hợp với MarbleX.

Vua của các máy bay chiến đấu ARENA - Dự án được mong đợi của Netmarble 0

Theo trưởng bộ phận thiết kế trò chơi của Netmarble Nhật Bản, KOF Arena đang được phát triển như một trò chơi thương mại.

Bên cạnh đó, nó cũng nhằm hiện thực hóa một “trận chiến trong mơ” cho những người hâm mộ KOF, vì nó quy tụ những trận chiến hành động thời gian thực, với sự góp mặt của các nhân vật từ hơn 30 năm lịch sử. của King of Fighters.

Vua của các máy bay chiến đấu ARENA - Dự án được mong đợi 1 của Netmarble

Trò chơi hứa hẹn một hệ thống nâng cấp sẽ giữ cho tất cả các nhân vật cân bằng hợp lý với nhau, để không phá hủy sự cân bằng của trò chơi.

King of Fighters ARENA đang được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và sẽ không cần bất kỳ thông tin nào từ bạn để thưởng thức trò chơi, vì bạn có thể di chuyển bằng bộ điều khiển và thực hiện các cuộc tấn công. Tấn công, né tránh, di chuyển đặc biệt bằng cách nhấn các nút trên màn hình.

The King of Fighters ARENA - Dự án được mong đợi của Netmarble 2

Nếu điều đó nghe có vẻ cực kỳ quen thuộc, bởi vì đây là cách chơi KOF Allstar ngay cả màn hình trò chơi trông giống nhau. The King of Fighters ARENA là một trò chơi chiến đấu và chuyển đổi 3v3, nơi các nhân vật thay phiên nhau trong mỗi trận đấu. Điều thú vị nữa là có thể chơi 6v6 với mỗi người chơi điều khiển một nhân vật cụ thể giữa các vòng đấu.

The King of Fighters ARENA - Dự án rất được mong đợi của Netmarble 3

Nhìn chung, cách thức chiến đấu không quá khác biệt so với người tiền nhiệm The King of Fighters AllStar, nhưng đa dạng hơn về hệ thống chiến đấu bao gồm đòn đánh thường, kỹ năng chủ động, chiêu thức đặc biệt, tiến và lùi. Mỗi khi bạn kết hợp các bước di chuyển và kỹ năng, bạn sẽ tạo ra những combo mạnh mẽ.

The King of Fighters ARENA - Dự án được mong đợi của Netmarble 4

Bên cạnh đó trò chơi có các thanh sức khỏe, mana và fury. Khi kết liễu kẻ thù bạn sẽ chiến thắng, các kỹ năng sẽ có thời gian hồi chiêu và yêu cầu mana, tung hoành bằng cách chịu sát thương hoặc đánh đối thủ để hiện ra biểu tượng tối thượng của nhân vật. Vì vậy, người chơi cũng phải cân nhắc sử dụng các kỹ năng, kỹ xảo sao cho hợp lý để hạ sát đối thủ để giành chiến thắng.

The King of Fighters ARENA - Dự án được mong đợi của Netmarble 5

Trong KOF Arena, bạn có thể mua một “bộ điều khiển”. Khi bạn chơi và giành chiến thắng với bộ điều khiển, bạn có thể kiếm được tiền xu chiến đấu có thể được sử dụng để đổi phần thưởng, cũng như kiếm được điểm thông thạo để tăng cấp cho nhân vật của mình.

Nếu không mua bộ điều khiển, bạn sẽ không thể kiếm được phần thưởng, nhưng bạn vẫn có thể nhận được điểm thông thạo để nâng cấp. Tóm lại, P2E này yêu cầu bạn phải bỏ ra một số tiền thực sự nhỏ trước khi bắt đầu kiếm tiền.

The King of Fighters ARENA - Dự án được mong đợi của Netmarble 6

Và khi bạn chiến đấu xong quay trở lại màn hình chính của trò chơi, tiền chiến đấu sẽ được quy đổi thành Token, sau đó bạn có thể dùng để đổi lấy MBX. Bạn cũng có thể thu thập thẻ chiến đấu, có thể được sử dụng để kiếm tiền bằng cách thu thập và giao dịch chúng với những người chơi khác, nhưng trò chơi cũng bổ sung một cách mới để kiếm tiền.

The King of Fighters ARENA - Dự án được mong đợi của Netmarble 7

Nếu bạn mua thẻ chiến binh của nhân vật cụ thể, một phần nhất định trong số tiền chiến đấu mà người chơi kiếm được bằng cách sử dụng nhân vật đó sẽ được gửi cho bạn dưới dạng cổ tức vào cuối mùa giải. Bạn càng sở hữu nhiều thẻ đấu sĩ, bạn sẽ nhận được tỷ lệ cổ tức lớn hơn.

The King of Fighters ARENA - Dự án được mong đợi của Netmarble 8

KOF Arena sẽ bắt đầu đăng ký trước vào ngày 28 tháng 9 và ra mắt trong các tháng từ tháng 10 đến tháng 12. Trò chơi cũng đang có kế hoạch tổ chức một giải đấu thể thao điện tử. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game đối kháng với nhiều nhân vật có chiều sâu và kỹ năng đa dạng thì không thể bỏ qua The King of Fighters ARENA.

Link game: Android – iOS

Trang chủ: https://kofarena.netmarble.com/en

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *