Tin Game

RGG Summit 2022 dự kiến ​​sẽ có sự xuất hiện bùng nổ của Yakuza 8 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà phát triển Yakuza RGG Studios có khả năng sẽ tiết lộ trò chơi tiếp theo của mình ngay trước Tokyo Game Show vào tuần sau.

Yakuza

Yakuza 8 hiện đang được phát triển.

Sega đã thông báo rằng sự kiện RGG Summit sẽ diễn ra trước Tokyo Game Show vào tuần sau. Bản phát hành dự kiến ​​sẽ tiết lộ Yakuza 8 – phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Yakuza: Like a Dragon năm 2020, khởi động lại loạt phim với dàn nhân vật mới và cơ chế chiến đấu lấy cảm hứng từ cơ thể kiểu JRPG mới. Trò chơi cũng là lần ra mắt đầu tiên của series trên bảng điều khiển thế hệ mới nhất, ra mắt độc quyền trên Xbox Series X / S vào tháng 11 năm 2020 trước khi xuất hiện trên PlayStation 5 vào tháng 3 năm 2021.

Với sự biến động tại studio Ryu Ga Gotoku của Sega, bao gồm cả sự ra đi của tác giả series Yakuza Toshihiro Nagoshi, có vẻ như năm 2022 sẽ là năm đầu tiên không có trò chơi Yakuza mới hoặc phiên bản mới ở bên ngoài Nhật Bản trong hơn 5 năm, và năm đầu tiên không có phần mới ở Nhật Bản kể từ năm 2019. Với sự thay đổi nội bộ và khởi động này, điều đó có nghĩa là nhóm mới được tổ chức lại trong Ryu Ga Gotoku Studios đang phát triển phần tiếp theo một cách cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là với sự nổi tiếng gần đây của loạt phim trên toàn cầu. Điều đó nói rằng, có vẻ như sự chờ đợi thông tin chính thức của Yakuza 8 sắp kết thúc.

Trong khi ban đầu gợi ý về tiết lộ tại buổi phát trực tiếp của Ryu Ga Gotoku Studio TV hôm nay, Sega hiện đã công bố Hội nghị thượng đỉnh RGG 2022: Bản trình bày tiêu đề mới của Ryu Ga Gotoku Studio, một buổi giới thiệu sẽ được tổ chức vào cùng ngày. Ngày 14 tháng 9 năm 2022. Như tiêu đề của sự kiện cho thấy, Ryu Ga Gotoku Studio sẽ giới thiệu tiêu đề mới nhất của mình tại sự kiện, sẽ diễn ra chỉ một ngày trước khi Tokyo Game Show 2022 bắt đầu, nơi Sega sẽ có mặt tại một trong những sự kiện lớn nhất. các gian hàng trong sự kiện. Không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ ngoài việc sự kiện sẽ phát sóng lúc 19:00 JST (17:00 GMT).

yakuza

Thông báo từ SEGA về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh RGG năm nay.

Đầu năm nay, Ryu Ga Gotoku Studios đã tiết lộ rằng họ hiện đang phát triển ‘nhiều’ tựa game, bao gồm cả phần tiếp theo của Yakuza chính và nhượng quyền thương mại mới, và thậm chí còn tiết lộ các tựa game bên ngoài thế giới Yakuza. và Judgment, có lẽ là Tên miền nhị phân. Vào tháng 7, studio đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên từ phần tiếp theo của Yakuza: Like a Dragon, trong đó có Ichiban với kiểu tóc mới và tiết lộ rằng trò chơi sẽ lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Like. một con rồng.

Thật thú vị khi biết rằng Yakuza 8 có thể sẽ có buổi giới thiệu riêng đúng lúc Tokyo Game Show, điều đó có nghĩa là Sega và RGG Studios có khả năng chuẩn bị cho sản phẩm này. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi có thể sẽ sớm ra mắt, vì các buổi chiếu TGS trước đó cho các trò chơi Yakuza chỉ được tổ chức 3-4 tháng trước khi phát hành tại Nhật Bản. Do Sega đã chuyển sang cơ cấu phát hành trên toàn thế giới cho các trò chơi Yakuza và Atlus của mình, điều này có nghĩa là việc phát hành Yakuza 8 trên toàn thế giới có thể sớm hơn những gì người hâm mộ mong đợi.

Xem thêm: God of War Ragnarok có cái nhìn đầu tiên về lối chơi trong video mới

RGG Studios RGG Summit Ryu Ga Gotoku Studio Yakuza Yakuza 8

Leave a Reply

Your email address will not be published.