Tin Game

Top 5 game kinh dị đáng mong đợi nhất năm 2023 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Thể loại game kinh dị luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt. Sau hơn 2/3 chặng đường đã qua, 2022 mang đến cho chúng ta vô số cái tên ấn tượng trong thể loại kinh dị sinh tồn. Bên cạnh một số dự án đáng chú ý sẽ ra mắt trong vài tháng cuối năm, 2023 cũng đã chuẩn bị sẵn một vài “món ăn” hấp dẫn đang chờ đón người hâm mộ. Trong bài viết sau, chúng ta hãy LagVN Cùng điểm qua 5 cái tên đáng chú ý nhất của menu game kinh dị năm 2023.

Top 5 game kinh dị được mong đợi nhất năm 2023

Lớp sợ hãi

Nhà phát triển: Đội Bloober
Nhà xuất bản: Đội Bloober
Thời gian phát hành: Đầu năm 2023
Hệ thống máy móc: PC, PS5, Xbox Series X

Sau hai phần game khá thành công, thương hiệu Các lớp sợ hãi sẽ chính thức trở lại vào năm 2023 với tên gọi Lớp sợ hãi. Trò chơi đặt chúng ta vào vai một nghệ sĩ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình, ngay cả những thứ ghê tởm nhất. Lớp sợ hãi cái mà nhà phát triển Bloober Team gọi là “câu chuyện ảo giác” trải dài qua nhiều thế hệ.

Đồ họa chắc chắn sẽ là một điểm mạnh mới của Lớp Feras, với khả năng tận dụng tối đa Unreal Engine 5 và các cải tiến đồ họa mới như Ray Tracing, hiệu ứng HDR và ​​độ phân giải 4K. Hệ thống ánh sáng mới cũng sẽ nâng cao trải nghiệm đáng sợ và căng thẳng mà trò chơi có thể mang lại.

5 game kinh dị đáng mong đợi nhất trong năm 2023 2

Slitterhead

Nhà phát triển: Bokeh Game Studios
Nhà xuất bản: Bokeh Game Studios
Thời gian phát hành: 2023
Hệ thống máy móc: máy tính

Được làm bởi Bokeh Game Studio, một công ty mới do ông Keiichiro Toyama thành lập, Slitterhead Chưa có nhiều thông tin được tiết lộ ngoại trừ trailer đầu tiên. Keiichiro là người sáng tạo ra loạt trò chơi kinh dị sinh tồn Đồi im lặng hit một lần, vì vậy người hâm mộ đặc biệt tin tưởng vào khả năng của anh ấy để tạo ra một bầu không khí đáng sợ cho Người lém lỉnh. Tuy nhiên, có vẻ như lối chơi của Slitterhead in đậm một lần nữa Devil May Cry.

Top 5 game kinh dị được mong đợi nhất năm 2023 3

TÔI SẼ

Nhà phát triển: Trò chơi Clout
Nhà xuất bản: Trò chơi Clout
Thời gian phát hành: Đầu năm 2023
Hệ thống máy móc: PC, PS5, Xbox Series X

Dự án đầu tiên của Nhóm CLOUT, TÔI SẼ hứa hẹn mang đến sự kinh dị chân thực thông qua bối cảnh, sinh vật và hệ thống chiến đấu nhờ sức mạnh của Unreal Engine 5. Một đoạn trailer ngắn của trò chơi đã được tung ra, cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét. thêm về kẻ thù của anh ấy trong TÔI SẼ. Đoạn trailer đã cho thấy mức độ hiện thực đáng kinh ngạc, tạo cảm giác xóa nhòa ranh giới giữa thực và ảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *