Tin Game

LEGO Brawls – Sáng tạo không đồng nghĩa với hấp dẫn – Kênh Game VN

LEGO Brawls ra đời là sự kết hợp giữa dòng game Super Smash Bros với sự sáng tạo gần như vô hạn của dòng đồ chơi Lego nổi tiếng, tuy nhiên sự kết hợp này dường như không mang lại thành công cho nhà sản xuất.

LEGO Brawls

LEGO Brawls thực sự chỉ dành cho những người đam mê Lego

Tương tự như Super Smash Bros trong LEGO Brawls sẽ cho phép 8 người chơi so tài với nhau trong các chế độ như Free For All (chỉ một người còn sống trên sân), hoặc chia thành các nhóm và sau đó chiến đấu. kiểm soát các khu vực trên bản đồ… .nhưng với những thay đổi nhất định. Nhưng những thay đổi đó không hề đi theo chiều hướng tốt đẹp, hấp dẫn, lối chơi trong LEGO Brawls được thiết kế cực kỳ đơn giản thậm chí là nhàm chán. Chỉ cần nhìn vào game đã cho chúng ta tới 250 minifigs (tượng nhỏ nhân vật Lego) để mở khóa và điều khiển. Các minifigs này thuộc nhiều dòng sản phẩm Lego khác nhau từ công viên kỷ Jura, Ninjago, cướp biển, hiệp sĩ,… Trong game bạn sẽ được chọn một chủ đề trong game rồi tiến hành chiến đấu để mở khóa các minifigs thuộc game. chủ đề đó. Sau khi mở khóa các nhân vật này, bạn cũng có thể sử dụng các bộ phận, phụ kiện, v.v. của những nhân vật này để trang bị cho mình một nhân vật độc đáo. Đến đây, bạn có thể nghĩ rằng tôi sẽ có một lối chơi rất đa dạng vì tôi có thể tạo ra hàng trăm, hàng nghìn nhân vật khác nhau đúng không? Nhưng sự thật không phải như vậy. Bạn sẽ chỉ có ba đòn tấn công cho tất cả các nhân vật trong LEGO Brawls, vâng dù bạn chọn nhân vật nào hoặc tùy chỉnh nhân vật như thế nào, bạn sẽ chỉ có bấy nhiêu. Chưa kể cơ chế chiến đấu của game cũng rất nhàm chán khi diễn biến của các trận đấu này hầu hết chỉ dừng lại ở việc bạn spam một đòn đánh cơ bản rồi ngồi xem kết quả, điều này khiến trận đấu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. vì vậy nó rất nhàm chán.

LEGO Brawls

Quả thực game không có gì quá nổi bật

Điểm sáng duy nhất trong các trận đấu của LEGO Brawls có lẽ nằm ở những kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trong trận đấu. Những kỹ năng này khá đa dạng từ những chiếc khiên giúp bảo vệ bạn khỏi sát thương cho đến việc triệu hồi một con rồng bay quanh cấp độ rồi phun lửa vào những kẻ địch còn lại là những thứ sáng giá nhất trong gameplay. Tôi thực sự không thể tìm thấy một lý do nào khác ngoài việc nếu bạn là một fan hâm mộ Lego, bạn nên mua trò chơi này vì sự đa dạng của các nhân vật, cho phép bạn tạo ra các nhân vật thú vị để thể hiện. cái bè. Điều này cũng được các nhà làm game hiểu rõ nên mang đến cho người chơi một sân chơi khá rộng và chế độ chơi chéo giúp bạn dễ dàng tìm được những người cùng chí hướng. Gameplay dàn trận chưa hấp dẫn, còn hình ảnh và âm thanh thì sao? Về mặt trực quan, điều duy nhất mà tôi đánh giá cao là thiết kế của Minifigs, nhưng các hiệu ứng, môi trường chiến đấu,… chưa được hoàn thiện tốt. Thậm chí ở một số bản đồ chúng ta còn gặp nhiều vấn đề về thị giác với nhiều lỗi nhỏ, hiệu ứng của những cú đánh không đến nỗi thậm chí đôi khi chỉ gây hiệu ứng chói mắt. Âm thanh vừa đủ để hoàn thành nhiệm vụ giúp người chơi bớt cảm giác nhàm chán.

#Lego #LEGO Brawls

}

Leave a Reply

Your email address will not be published.