Giải trí

Vì sao Hồng Đăng chưa bị kỷ luật như Hồ Hoài Anh?

Vì sao Hồng Đăng chưa bị kỷ luật như Hồ Hoài Anh?  - Ảnh 1.

Diễn viên Hồng Đăng – Ảnh: Website Nhà hát kịch Hà Nội

Sáng 20/9 tại Hà Nội, NSND Trung Hiếu đã có những chia sẻ với Tuổi Trẻ Online bên lề buổi họp báo về Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2022.

Anh Hiếu cho biết, Nhà hát kịch Hà Nội tham gia liên hoan với vở Kiều. Anh khẳng định Hồng Đăng không tham gia vở kịch này: “Lâu lắm rồi Hồng Đăng mới diễn ở Nhà hát kịch Hà Nội”.

Thông tin trên trang web của Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, Hồng Đăng bắt đầu làm việc tại nhà hát từ năm 2008 và từ đó đến nay chỉ đóng 3 vở kịch nhưng số phim truyền hình mà Hồng Đăng tham gia lên đến hơn 20 phim.

3 giải thưởng mà Hồng Đăng nhận được cũng là giải cho các vai diễn trong phim truyền hình.

Hỏi giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội có phải Hồng Đăng quá mải mê đóng phim truyền hình, quá “bỏ bê” công việc ở nhà hát? Anh Hiếu phủ nhận. Anh giải thích do tính chất công việc ở nhà hát nên diễn viên tham gia vở diễn phải có những vai diễn phù hợp.

Ngoài ra, nhà hát còn có nhiều hoạt động khác cần diễn viên ngoài biểu diễn trên sân khấu như truyền thông, từ thiện, hoạt động xã hội… và Hồng Đăng vẫn tham gia nhiệt tình các hoạt động này.

Trả lời câu hỏi tại sao nhà hát không xử lý kỷ luật Hồng Đăng về lỗi đi nước ngoài không phép như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã làm với Hồ Hoài Anh, ông Hiếu cho rằng nhà hát chưa xử lý. , phải chờ kết quả điều tra ở Tây Ban Nha, kết luận của cơ quan chức năng thì mới xử lý theo vụ việc chứ không phải không có kỷ luật.

“Chúng tôi phải xử lý theo quy định. Bên kia đang điều tra, phải chờ kết quả rồi cùng xử lý. Còn lỗi khác (nếu đúng – PV) nghiêm trọng hơn thì phải chờ xem sự kết quả thì có, nhưng lỗi đi ra nước ngoài, không xin phép xử lý kỷ luật thì không sao, không sao thì xử lý sau. Chúng tôi đã nhờ luật sư tư vấn kỹ càng “, ông Hiếu nói.

Về Liên hoan Sân khấu Thủ đô năm 2022, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi cho biết, liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 25-9 đến 2-10, với sự tham gia của 13 đơn vị sân khấu, mỗi đơn vị một vở.

Ngoài các đơn vị đóng trên địa bàn Hà Nội như Nhà hát Kịch Hà Nội, Nhà hát Chèo Hà Nội, Nhà hát Kịch Quân đội, Nhà hát Chèo Quân đội, Nhà hát Cải lương Việt Nam… Các đơn vị xã hội hóa phía Nam như Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn Bài hát Việt, Sen Sân khấu Việt, Hội Sân khấu TP.HCM… và Sân khấu Lệ Ngọc phía Bắc.

Các tác phẩm tham gia liên hoan ở nhiều thể loại, xoay quanh các chủ đề ca ngợi các giá trị truyền thống của dân tộc, tôn vinh phẩm chất người Hà Nội… Năm nay, một vở xiếc lần đầu tiên tham gia liên hoan. .

Trong khuôn khổ liên hoan năm nay, ban tổ chức không tổ chức hội thảo như thường lệ ở các liên hoan sân khấu mà phải đợi sau liên hoan mới làm hội thảo, do số lượng đoàn tham gia không nhiều như các kỳ liên hoan toàn quốc. chỉ có 13 đoàn và sắp tới, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam cũng sẽ tổ chức Liên hoan Sân khấu thể nghiệm quốc tế tại Hà Nội với 3 hội thảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *