Giải trí

Từng từ chối lời đề nghị gạ gẫm 20.000 đô la

Người mẫu Minh Kha: Từng từ chối lời mời gạ tình 20.000 USD - ảnh 1
Vẻ ngoài điển trai của người mẫu Minh Kha

Minh Kha gây ấn tượng bởi chiều cao 1,83m, gương mặt thư sinh. Anh thu hút sự chú ý khi tham gia Quý ông tiếp theo Mùa giải đầu tiên và đoạt giải Á quân 2. Sau cuộc thi, dù có cơ hội “đem chuông đi đánh xứ người” nhưng chàng trai Đồng Nai đành phải lỡ hẹn vì một số lý do cá nhân. Hiện anh “đầu quân” ​​cho công ty của siêu mẫu Xuân Lan, thử sức ở nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu …

Chia sẻ với chúng tôi, sinh viên Xuân Lan nói trước khi đến Quý ông tiếp theo, anh ấy từng là một người mẫu. Tuy nhiên, vì công việc này không mang lại sự ổn định về kinh tế nên Minh Kha chuyển sang đóng phim, tham gia các dự án phim sitcom. Đến với cuộc thi Quý ông hoàn hảo,Chàng trai quê Đồng Nai muốn khẳng định mình trong nghề, đồng thời đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khán giả, thuận lợi cho các hoạt động nghệ thuật.

Người mẫu Minh Kha: Từng từ chối lời mời gạ tình 20.000 USD - Ảnh 2
Minh Kha từng vướng phải những lời gạ tình khi hoạt động nghệ thuật

Trở thành Á hậu 2 Quý ông hoàn hảoCuộc sống của Minh Kha thay đổi khi anh bận rộn hơn với công việc và thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Nam người mẫu tâm sự với chúng tôi rằng, trước đây cuộc sống của anh gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi đầu quân cho công ty của Xuân Lan, công việc tốt hơn nên có nhiều tiền hơn. “Trước đây, tôi phải ở chung phòng, ở chung với mọi người, vẫn ăn bún đậu, mì gói. Bây giờ, cuộc sống là có thể thoải mái hơn ”, Minh Kha nói.

Người mẫu Minh Kha: Từng từ chối lời mời gạ tình 20.000 USD - ảnh 3
Nam người mẫu có nhiều mâu thuẫn với Xuân Lan trong cuộc thi Quý ông tiếp theo

\N

Minh Kha tự nhận mình là người lành tính, không thích gây sốc hay gây chú ý quá nhiều. Đó là lý do tại sao trong Quý ông tiếp theo, anh nhiều lần không đồng tình với Xuân Lan vì nữ siêu mẫu cho rằng cái gì cũng phải chắc chắn, gây chú ý nhưng “không làm nên chuyện”. “Lúc đầu chưa quen nhau nên hai chị em xảy ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí tôi từng muốn bỏ cuộc thi. Trước chung kết, tôi có nói với chị Xuân Lan:” Chị nên dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên. khác trong đội. ” Nhưng quyết định cuối cùng của tôi vẫn là tham gia ”, anh bộc bạch.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ, Minh Kha thừa nhận anh từng phải đối mặt với những lời đề nghị trị giá hàng chục nghìn đô trong thời gian đầu bước chân vào nghề người mẫu. Anh cho biết: “Dù người ta nói chỉ cần gặp mặt ăn uống sẽ cho tiền nhưng tôi biết trước sau gì nên không nhận. Khi tôi từ chối thì bên kia phải nhận vì chúng tôi không có.” ‘vốn dĩ không phải là bạn thân. Tôi rất yêu tình cảm của mình, nếu không còn tình cảm thì tôi không nghĩ được gì khác. ”

Người mẫu Minh Kha: Từng từ chối lời mời gạ tình 20.000 USD - ảnh 4
Minh Kha thừa nhận mình là người thụ động trong chuyện tình cảm

“Tôi nhận được nhiều lời đề nghị đánh đổi trong công việc, trong cuộc sống đời thường nhưng chưa bao giờ tôi nhận lời. Tôi rất tôn trọng cái tôi và tình cảm của mình. Thậm chí, có người còn mời tôi đi ăn uống với mức lương 20.000 USD. Bấy nhiêu thôi tiền vì hồi đó làm người mẫu tôi chỉ kiếm được 1 triệu đến 1 triệu rưỡi, còn bây giờ, ”anh nói thêm.

Trước quan điểm của thí sinh Nam vương đổi đời săn đại gia, Minh Kha cho rằng mỗi người có một tiêu chí và mục đích sống riêng. Với anh, tham gia một cuộc thi là để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Nam người mẫu cho biết thêm, anh vẫn độc thân và luôn được Xuân Lan động viên để tình cảm thăng hoa hơn. “Từ trước đến nay, tôi rất thụ động trong chuyện tình cảm nên ít có mối quan hệ yêu đương. Từ trước đến nay tôi không có chuẩn mực gì cả, chỉ có tình cảm với nhau thôi. Yêu nhau lắm”, anh bộc bạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *