Tin Game

Little Nightmares – Câu chuyện kỳ ​​lạ về đứa trẻ mặc áo mưa

Little Nightmares – tựa game phiêu lưu cuộn cảnh nổi tiếng của Bandai Namco sẽ ra mắt trên nền tảng di động vào cuối năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=cEJn_jRrYJU

Trong bối cảnh tăm tối của Little Nightmares, người chơi sẽ được phiêu lưu với câu chuyện về một đứa trẻ mặc áo mưa phải điều hướng một thế giới đầy kinh dị và nhiều sinh vật khác nhau. Trò chơi hơi giống với Limbo và Inside – một trò chơi cuộn cảnh dệt nên một câu chuyện không có lời thoại, được kể chủ yếu thông qua các sự kiện diễn ra trên màn hình và các cảnh bạn điều hướng đến.

Little Nightmares - Câu chuyện kỳ ​​lạ về đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có trên di động 0

Câu chuyện trong Little Nightmares là một cơn ác mộng kinh hoàng, khi bạn điều hướng một con tàu đầy rẫy những kẻ ác đã mất nhân tính và không muốn gì hơn là ăn tươi nuốt sống bạn và những người thân yêu của bạn. bạn bè. Do đó, nguy hiểm rình rập ở khắp mọi nơi trong game.

Little Nightmares - Câu chuyện kỳ ​​lạ về đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có trên di động 1

Cụ thể, trong Little Nightmares, có một dàn nhân vật phản diện – những sinh vật xuất hiện xuyên suốt trò chơi mà bạn sẽ buộc phải lao xuống và né tránh chúng để cố gắng giữ lấy mạng sống của mình. Trong khi đó, bạn vẫn phải làm sáng tỏ những gì đang xảy ra trong con tàu này. Đây chắc chắn sẽ là một câu chuyện mà bạn sẽ được trải nghiệm theo một cách hoàn toàn mới.

Little Nightmares - Chuyện lạ đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có trên mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Arena Mania: Magic Heroes CCG – Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần

Trước đó, Little Nightmare đã rất thành công trên nền tảng PC và Console. Giờ đây với phiên bản di động sắp ra mắt, bạn sẽ thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Bởi vì phiên bản này sẽ bao gồm hỗ trợ bộ điều khiển đầy đủ cùng với giao diện được cải thiện và hỗ trợ Game Center.

Little Nightmares - Chuyện lạ đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có trên mobile 3

Mặc dù ngày phát hành chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Hiện tại, không có trang cửa hàng nào cho trò chơi trên App Store hoặc Play Store, nhưng đoạn giới thiệu cho biết nó dự định ra mắt trên cả hai nền tảng. Cùng 2game cập nhật những thông tin của trò chơi phiêu lưu thú vị này nhé!

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *