Tin Game

Trải nghiệm Bánh chanh – Từ trang trại đến bàn ăn

Lemon Cake là một trò chơi mô phỏng tiệm bánh quản lý thời gian theo phong cách Diner Dash. Bạn sẽ phục vụ khách hàng của mình trước khi họ mất kiên nhẫn hoặc ra về tay trắng.

Nhưng không giống như Diner Dash ban đầu, vốn là một cuộc chạy đua với thời gian, Lemon Cake cho cảm giác dễ chịu hơn nhưng cũng hấp dẫn hơn. Ví dụ, dường như không có hình phạt cho việc không phục vụ khách hàng. Bạn có nhiều lựa chọn hơn, trong công thức nấu ăn, nâng cấp cửa hàng và giao diện được cá nhân hóa.

Trải nghiệm Bánh chanh - Từ trang trại đến bàn 0

Với những công việc lặp đi lặp lại nhưng không hề nhàm chán. Bạn bắt đầu một ngày của mình một cách nhẹ nhàng bằng việc chuẩn bị bếp. Sau đó, mở một tiệm bánh và phục vụ khách hàng, cả ăn uống và mua mang về.

Đan là những chi tiết thú vị như: cứu bánh cháy, quét rác đổ, bổ củi, chải lông cho bò, Tưới cây, chuẩn bị đồ để trưng bày, nướng ổ bánh mới và đánh bông các món tráng miệng đông lạnh.

Trải nghiệm Bánh chanh - Từ trang trại đến bàn 1

Giống như các trò chơi nấu ăn khác, khách hàng của bạn có sự kiên nhẫn hạn chế. Như vậy, một khi họ đặt hàng, bạn phải làm việc nhanh chóng. Vào bếp, bạn sẽ kết hợp nhiều loại nguyên liệu từ đường, bột, sữa, trứng hay trái cây. Sau đó, chúng được trộn với nhau và nấu chín, đông lạnh hoặc phục vụ như chúng vốn có.

Trải nghiệm Bánh chanh - Từ trang trại đến bàn 2

Nói một cách dễ hiểu, công thức càng dễ thì vòng quay càng nhanh. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận và làm chậm tiến độ của bạn. Theo đó, nó là sự cân bằng tốt giữa những chiếc bánh phức tạp và một món ăn đơn giản.

Trải nghiệm Bánh chanh - Từ trang trại đến bàn 3

Khi nhân vật của bạn lên cấp, các công thức nấu ăn mới sẽ được mở khóa. Bạn có thể chọn giữa 3 tùy chọn và những tùy chọn này sẽ thêm sự đa dạng cho thực đơn của bạn. Hơn nữa, bạn phải mua một cái lò mới, mua gà và bò, trồng cây ăn quả.

Có thể bạn quan tâm: Không gì có thể “thần thông” được game thủ Tân Thiên Long 3D bởi họ luôn mải mê đắm chìm trong phiên bản mới của Cuồng Đao Đình Thế

Khi bạn mở rộng thành phần của mình, công thức nấu ăn của bạn trở nên đa dạng và phức tạp hơn. Lúc này, bạn bắt đầu kiếm được số tiền lớn. Đổi lại, bạn có thể cải thiện khu vực quán cà phê bằng cách thêm chỗ ngồi mới.

Trải nghiệm Bánh chanh - Từ trang trại đến bàn 4

Bạn muốn giải quyết hành động như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, bạn phải cân bằng rất nhiều yếu tố để có thể thành công. Theo đó, bạn phải xem xét những lĩnh vực nào cần cải thiện và sau đó bám vào kế hoạch của mình.

Trải nghiệm Bánh chanh - Từ trang trại đến bàn 5

Lemon Cake nhân cách hóa mọi thứ tuyệt vời về thể loại indie. Hình ảnh động của nó không hoàn hảo, nhưng chúng có thể chấp nhận được. Phông nền đa dạng nhưng thiếu chi tiết, màu sắc phong phú, ấm áp và dễ chịu. Tóm lại, nó không có gì ngoạn mục, nhưng dù sao thì nó cũng rất tuyệt.

Trải nghiệm Bánh chanh - Từ trang trại đến bàn 6

Điều tuyệt vời nữa là nhạc nền nhẹ nhàng và vui nhộn. Âm nhạc nhẹ nhàng rất thư giãn và phù hợp với khái niệm cốt lõi của Lemon Cake. Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh cơ bản đã tạo thêm chiều sâu và độ chân thực cho mỗi tác vụ. Đáng buồn thay, nó không phải là một trò chơi có âm nhạc ấn tượng, nhưng nó rất vui và thú vị khi nghe.

Trải nghiệm Bánh chanh - Từ trang trại đến bàn 7

Trò chơi mô phỏng nấu ăn hiếm khi thư giãn. Tuy nhiên, bằng cách nào đó Lemon Cake có sự cân bằng phù hợp. Với khung cảnh tuyệt đẹp và câu chuyện hài hước, bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự lôi cuốn của nó.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *