Anime - Manga

My Hero Academia: Tóm tắt thông tin về Best Jeanist

Hãy cùng MGN.vn nhìn lại những thông tin đặc biệt của Best Jeanist – người đang nỗ lực hết mình để cứu sống Bakugo – trong My Hero Academia.

Trong manga My Hero Academia, tác giả Horikoshi Kohei đã tạo ra vô số nhân vật có ngoại hình khá kỳ lạ, dù là anh hùng hay phản diện. Và có lẽ nhân vật có ngoại hình lạ nhất trong phe anh hùng là Jeanist xuất sắc nhất. Một anh hùng với vẻ ngoài khá bình thường nhưng lại có một tình yêu rất lớn đối với quần jean. Hãy cùng MGN.vn điểm lại những thông tin và đặc điểm đáng chú ý nhất của vị anh hùng kỳ lạ này.

Tính cách

Best Jeanist có một tính cách khá đặc biệt trong học viện anh hùng của tôi

Ở bên ngoài Jeanist xuất sắc nhất Anh ấy là một người đàn ông khá cao, và trang phục của anh ấy hoàn toàn bằng chất liệu Jean. Ngoài bộ trang phục Jean, những thứ duy nhất có thể nhìn thấy là tóc mái và đôi mắt trông hơi nghiêm nghị. Mặc dù tính cách của Jeanist xuất sắc nhất Anh ấy cũng có phần nghiêm khắc, nhưng phần lớn thời gian anh ấy khá dè dặt. Bên cạnh đó, Best Jeanist cũng coi việc trở thành anh hùng cứu nhân loại là vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao anh ấy luôn đặt trái tim của mình vào những gì mình làm.

bên cạnh đó Jeanist xuất sắc nhất Ông được mô tả là không có thiện cảm với những người quá thô lỗ, ví dụ điển hình nhất là học trò Bakugo của ông. Không chỉ vậy, Best Jeanist còn có cách thể hiện bản thân rất độc đáo. Điều đó khiến anh ấy trở thành một trong những anh hùng được chú ý nhất của Học viện Anh hùng của tôi.

XEM CŨNG: 10 nhân vật anime hàng đầu có điểm giống với Dabi của My Hero Academia

Quirk of Best Jeanist

The Quirk of Best Jeanist in My Hero Academia khá đặc biệt

Như người hâm mộ đã thấy trong suốt quá trình phát triển của My Hero Academia, thì trang phục của Best Jeanist giúp anh ấy tận dụng tối đa Quirk của mình. Đó là ‘Bậc thầy sợi’ Quirk.

Quirk Fiber Master giúp Best Jeanist điều khiển các sợi vải theo ý mình. Quirk có các hiệu ứng khác nhau đối với các loại sợi khác nhau, và sợi denim là thứ anh ấy có khả năng kiểm soát tốt nhất. Bên cạnh đó, Best Jeanist còn được cho là có thể thao tác các loại sợi như sợi carbon hoặc thậm chí có thể là sợi cơ bên trong cơ thể mỗi người.

Tác giả của bộ truyện thậm chí còn nói rằng ngay cả All For One cũng không thể cưỡng lại Jeanist xuất sắc nhất khi bạn thao tác với các sợi quần áo của anh ấy. Lý do duy nhất khiến anh ta trốn thoát là vì anh ta đủ mạnh để xé toạc quần áo của anh ta. Chính vì vậy không quá khó hiểu Jeanist xuất sắc nhất có thứ hạng khá cao trên thế giới My Hero Academia.

Mối quan hệ của Best Jeanist với các anh hùng khác

Best Jeanist có nhiều mối quan hệ khá tốt trong thế giới My Hero Academia

Giống như hầu hết các anh hùng hàng đầu khác của Nhật Bản, Jeanist xuất sắc nhất đã tham dự UA Apprenticeship. Anh ấy không học cùng khóa với All Might hay Endervor, nhưng Best Jeanist đã học cùng khóa Edgeshot. Từ đó, hai anh hùng chuyên nghiệp này nảy sinh một tình bạn khá đẹp trong Học viện Anh hùng của tôi.

Tại thời điểm hiện tại Jeanist xuất sắc nhất vẫn giữ mối quan hệ khá tốt với tất cả các nhân vật trong UA, nhưng thân thiết nhất vẫn là Bakugo. Trong khi hướng dẫn cậu bé, Jeanist xuất sắc nhất đã cố gắng làm cho Bakugo bình tĩnh lại, thậm chí còn chải lại mái tóc xoăn huyền thoại của mình. Nhưng điều mà Best Jeanist đã dạy Bakugo rằng có nhiều điều quan trọng trong cuộc sống hơn là chiến đấu.

Sự kết luận

Theo những thay đổi vô cùng bất ngờ của Bakugo, có lẽ bất kỳ fan hâm mộ nào của My Hero Academia Tôi cũng phải đồng ý rằng Best Jeanist là một giáo viên rất tận tâm. Đến thời điểm hiện tại, người thầy cũng đang làm mọi cách để bảo vệ cậu học trò nóng nảy của mình. Chính những điều này đã phần nào nâng cao hình ảnh của Best Jeanist trong lòng người hâm mộ Học viện Anh hùng của tôi.

Cảm nhận của tôiFans về siêu anh hùng Người Jeanist xuất sắc nhất này như thế nào? Hãy cho MGN.vn biết suy nghĩ của các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *