Anime - Manga

Người cố gắng sẽ chết? Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Cánh đồng đã chuyển sang màu đỏ khi cuộc chiến giữa anh hùng và nhân vật phản diện trở nên căng thẳng. Các anh hùng chưa bao giờ nghĩ rằng những kẻ phản diện có thể vượt qua họ. Nhưng nó đang xảy ra trong My Hero Academia Season 6 Episode 6. Trước đó Shigaraki đã bình phục trở lại. Nhưng dường như nó không giúp ích được nhiều cho bất kỳ ai. Trên thực tế, anh ta sẽ lật ngược thế cờ và tạo ra một mớ hỗn độn từ tình huống này. Các anh hùng có thể sống sót trong trận chiến này không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong tập phim sắp tới, các Anh hùng sẽ tập hợp lại để chiến đấu chống lại bọn phản diện. Các nhân vật phản diện mạnh hơn các Anh hùng, vì vậy họ cần sự trợ giúp từ bên ngoài để đánh bại chúng. Có lẽ những anh hùng mới sẽ được sinh ra.

My Hero Academia Episode Season 6 Episode 6

My Hero Academia Episode Season 6 Episode 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đoạn giới thiệu trước của tập sắp tới đã tiết lộ tiêu đề của tập là Encounter Part 2. Shigaraki đã triệu hồi Gigantomachia trong tập trước. Vì vậy, bây giờ mọi thứ sẽ là thử thách cho những người hùng tại Gunga Villa. Với những nhân vật phản diện như Geten, Re-Destro và Dabi tham gia vào cuộc chiến cho thấy Team Edgeshot cần phải suy ra một chiến lược mới để chiến đấu chống lại những kẻ phản diện này.

Đội có thể kêu gọi các cánh tay hỗ trợ họ trong trận chiến. Rất có thể những học sinh anh hùng sẽ bị buộc phải tham gia vào cuộc chiến. Himiko Toga cũng sẽ tham gia để trả thù cho cái chết của Twice. Tập mới nhất cũng sẽ chứng kiến ​​trận chiến một mất một còn giữa Endeavour và Shigaraki. Anh ta sẽ cố gắng hạ gục Shigaraki. Chà, trận chiến giữa họ sẽ rất căng thẳng và nhạy cảm, nhưng không có cảm giác Endeavour sẽ chết trong tập này. Có lẽ anh ta sẽ thua trận và bị thương nặng.

My Hero Academia Episode Season 6 Episode 6

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ năm của My Hero Academia Season 6, Lực lượng Cảnh sát HQ đã báo cáo về trận chiến mà Đội Endeavour đang đối mặt tại bệnh viện. Họ báo cáo rằng những anh hùng còn lại đang làm việc để đánh bại Nomu cấp thấp và sẽ sớm hỗ trợ đối phó với High Ends dưới lòng đất. Họ nói về việc tất cả họ đều ở cùng cấp độ với Nomu và đưa những Ưu điểm viên cấp cao nhất đối mặt với họ. Lực lượng Cảnh sát tự hỏi liệu có nhiều hơn ở đó hay không. Trong khi đó, Present Mic nói với X-Less hãy để mắt đến Tomura Shigaraki. Nhưng ngay sau đó, anh nhận thấy một cỗ máy đang cắm sau lưng Tomura, vì vậy anh đã sử dụng Laser để phá hủy nó, khiến Tomura thức tỉnh.

Trong khi đó, những Anh hùng còn lại đang đối đầu với Nomu, và trận chiến diễn ra một cách gay cấn. Tại biệt thự trên núi Gunga, Tsukuyomi phát hiện Hawks và nói với các bạn cùng lớp rằng Hawks cần được giúp đỡ. Fat Gum đã bị sốc khi anh ta có thể thoát ra khỏi chất béo, để lại những người còn lại chạy cho cuộc sống của họ trong khi anh ta đuổi theo Tsukuyomi. Khi Dabi chuẩn bị hành quyết Hawks, Tsukuyomi đã đến được nơi và đập tan kẻ ác giúp Hawks hồi sinh. Dabi đã chỉ ra lý do tại sao Tsukuyomi muốn giúp Hawks khi tất cả mọi người đều chơi bẩn như họ. Nhưng anh ta đã tìm cách thoát khỏi nơi này và giải cứu Hawks.

My Hero Academia Episode Season 6 Episode 6

My Hero Academia Season 6 Episode 6: Air Date

Các anh hùng đang gặp rắc rối lớn và cần thêm lực lượng để giúp họ. My Hero Academia Season 6 Episode 6 sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 11 năm 2022, cuối cùng sẽ xem Tsukuyomi lựa chọn con đường nào. Nó sẽ phát sóng trên Crunchyroll cho khán giả toàn cầu và Hulu và Funimation cho khán giả Hoa Kỳ và Canada. Netflix sẽ phát trực tuyến nó ở một số quốc gia châu Á. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *