Tin Game

TOP 5 bộ anime tệ nhất gây thất vọng mùa hè 2022: Dù nổi tiếng cỡ nào cũng đến chuồng gà! | SharingFunVN

Mùa hè năm 2022, khán giả toàn cầu đã được xem những bộ anime vô cùng chất lượng như Lycoris Recoil, Call Of The Night, Kinsou No Vermeil, Classroom Of The Elite hay Overlord. Nhìn chung, đây là một mùa tốt vì lượng phim ổn định khá nhiều. Tuy nhiên, vẫn có một vài cái tên đáng phải hy sinh.

Sau đây sẽ là TOP 5 bộ anime dở nhất mùa hè 2022. Hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn đang có ý định xem chúng.

1. Hataraku Maou-sama mùa 2

Hataraku Maou-sama mùa 2

Mở đầu danh sách này sẽ là một tựa phim hoạt hình mà mọi người đã phải chờ đợi rất lâu để xem phần 2, đó là Ma Vương Đi Làm. Season 1 của bộ anime này thực sự đã làm rất tốt khi mang đến một câu chuyện hài hước, thú vị và mới mẻ. Tuy nhiên, sang đến phần 2 thì mọi chuyện không còn như vậy nữa …

Với sự thay đổi của các hãng phim, khung cảnh của Ma Vương Đi Làm không hẳn là tệ nhưng… thật kỳ lạ. Diễn biến phim và cách kể chuyện cũng hơi lạc hậu so với trước. Ngoài ra, do cốt truyện chính kết thúc với cách xử lý khó hiểu của tác giả nên nhiều fan của Hatakaru Maou-sama đã quay sang “tẩy chay” bộ phim.

Xem thêm: TOP 5 anime hay có phần 1 rất hay nhưng phần sau lại dở đến mức không xem được!

2. Cuộc sống Isekai của tôi

Cuộc sống Isekai của tôi

My Isekai Life đưa chúng ta theo chân một nhân vật chính được đầu thai đến một thế giới mới với công việc “khốn nạn” là Monster Tamer. May mắn thay, nam chính nhặt được bí mật và kiếm được thêm một công việc là Hiền nhân. Từ đó, anh bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một nhà thám hiểm OP.

Vào đầu mùa giải, My Isekai Life được kỳ vọng khá cao. Tuy nhiên, khi phim bắt đầu lên sóng, những gì người xem nhận được là khá “nhàm chán”. Phim vẫn đi theo lối mòn của những tác phẩm tầm trung tái sinh, chưa thực sự hấp dẫn. Phần nghe nhìn cũng chỉ ở mức tạm ổn – nếu không muốn nói là quá cẩu thả so với mặt bằng chung hiện nay.

3. Hoshi No Samidare

Hoshi No Samidare

Hoshi No Samidare là một anime chuyển thể trung bình từ manga đã kết thúc cách đây 12 năm mà không có chiến dịch quảng bá thực sự hiệu quả nên có khá nhiều người biết đến. Nhưng có lẽ đó là một điều may mắn vì Hoshi No Samidare là bộ anime bạn không nên xem trong mùa này. Nó luộm thuộm và cực kỳ lười biếng. Giả sử phim được đưa về năm 2012 thì Hoshi No Samidare vẫn quá tệ so với anime lúc bấy giờ.

Xem thêm: Danh sách 5 anime cực hay nhưng đợi mãi vẫn không có mùa mới!

4. Bắn! Mục tiêu cho tương lai

Bắn!  Mục tiêu cho tương lai

Có nhiều lý do để Bắn! Goal To The Future trở thành anime thất bại trên thị trường toàn cầu. Nó là một tác phẩm dựa trên manga Shoot! ra mắt vào những năm 1990 – 1996, bộ anime vẫn chưa thực sự “gần gũi” với khán giả hiện nay. Anime nhìn chung ổn định, nhưng hình ảnh, âm thanh, thậm chí là cốt truyện quá tầm thường nên khó thu hút được khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *