Tin Game

Potion Permit – Một cuộc phiêu lưu của thuật giả kim

Lang thang trong thế giới pixel tuyệt vời, rõ ràng các nhà phát triển đã dành sự quan tâm đến mức độ nào đối với Potion Permit, từ các hoạt ảnh nhàn rỗi chi tiết đến việc thu thập tài nguyên thỏa mãn. Nhịp sống hàng ngày của thị trấn nhỏ là một nhịp sống yên bình.

Bạn là một nhà hóa học từ thủ đô, được triệu tập đến Moonbury để điều tra những căn bệnh mới. Có một bác sĩ khác ở ngoại ô thị trấn tên là Matheo, đối thủ của bạn, người dựa vào các phương pháp điều trị đồng nhất. Các phương pháp điều trị của anh ấy không hiệu quả, vì vậy bạn có thể điều trị cho người dân thị trấn ốm yếu trở lại khỏe mạnh.

Trải nghiệm Potion Permit - An Alchemy Adventure 0

Sự xuất hiện của bạn không được đáp ứng bằng sự ấm áp hay lòng biết ơn ngay lập tức. Thay vào đó, dân làng không tin tưởng bạn và phương pháp của bạn. Theo thời gian, bạn sẽ kiếm được sự ưu ái của họ. Bên cạnh mục tiêu giành được sự chấp thuận, bạn cũng sẽ điều tra các thảm họa môi trường và khám phá quá khứ bí ẩn liên quan đến các nhà hóa học khác từ thủ đô.

Trải nghiệm Potion Permit - Một cuộc phiêu lưu giả kim thuật 1

Một ngày trung bình trong Potion Permit bao gồm nhiều công việc khác nhau bao gồm nấu ăn, chế tạo potion, hoàn thành nhiệm vụ, trang trí phòng, khám phá, câu cá, kết bạn với cư dân và làm công việc bán thời gian. Nhìn chung, những hoạt động này cung cấp cho bạn quá đủ để làm.

Việc làm thuốc đã trở nên quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi game Atelier. Bạn dành phần lớn thời gian trong ngày để thu thập vật liệu trong vùng hoang dã và sử dụng các công cụ phù hợp (liềm, rìu hoặc búa) để thu hoạch tài nguyên.

Trải nghiệm Potion Permit - An Alchemy Adventure 2

Quá trình nấu bia diễn ra thông qua một trò chơi giải đố, nơi bạn trộn và kết hợp các thành phần trong vạc của mình. Bạn có thể vượt qua các thử thách bằng cách tích trữ nguyên liệu và nâng cấp chiếc vạc của mình để chứa được nhiều mảnh hơn.

Trải nghiệm Potion Permit - A 3 Alchemy Adventure

Bệnh nhân sẽ thường xuyên đến phòng khám của bạn với các chứng bệnh (ngứa, bầm tím và phát ban có thể kể đến một số bệnh). Chẩn đoán liên quan đến một trong một số trò chơi nhỏ liên quan đến việc ghi nhớ hoặc bấm đồng hồ hẹn giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp, không cần tìm đâu xa.

Chữa bệnh chỉ bao gồm một phần nhỏ của trò chơi. Hầu hết các ngày, bạn sẽ tham gia vào thế giới và tài nguyên nông trại. Điều này có nghĩa là thu thập hoa và thảo mộc, đập đá bằng búa, chặt cây và thậm chí là chiến đấu với quái vật.

Kinh nghiệm Giấy phép Potion - A 4.  Cuộc phiêu lưu giả kim thuật

Potion Permit tự hào có một bản đồ lớn hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ, với nhiều khu vực bị khóa tiến độ khác nhau như sa mạc, đồng cỏ trải dài và một vài dãy núi tuyết. Các nguồn tài nguyên cơ bản giống nhau và quái vật hồi sinh hàng ngày, tạo ra chiều rộng nhưng chiều sâu ấn tượng.

Kinh nghiệm Giấy phép Potion - A 5.  Cuộc phiêu lưu giả kim thuật

Một trong những khía cạnh khó hiểu hơn của Potion Permit là nó kể một câu chuyện về việc chữa lành và sửa chữa những thiệt hại do môi trường gây ra, nhưng nó lại tàn phá khi bạn khai thác tài nguyên thiên nhiên. Tuy hơi nực cười nhưng nó tạo ra một vòng chơi thú vị.

Kinh nghiệm Giấy phép Potion - A 6.  Cuộc phiêu lưu giả kim thuật

Ngày tháng trôi qua, những người dân trong thị trấn đáng ngờ sẽ ngày càng thích thú với sự hiện diện của bạn khi bạn sửa chữa phòng khám và chữa lành nhiều bệnh khác nhau. Mang đến trải nghiệm với một khái niệm độc đáo và lối chơi hấp dẫn sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ mô hình nông nghiệp nào.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *