Anime - Manga

Manga Ngôi sao may mắn đã kết thúc?

Bộ truyện tranh Ngôi sao may mắn là một bộ truyện tranh bốn khung của Nhật Bản được viết bởi Kagami Yoshimizu. Truyện tranh lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Kadokawa Shoten Comptiq vào tháng 12 năm 2003. Sau đó, truyện tranh Ngôi sao may mắn được đăng nhiều kỳ trên các ấn phẩm khác như Weekly Shonen Jump, Dobun và GI Joe. Bộ truyện đã được dịch sang tiếng Anh và được xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Manga Lucky Star nổi tiếng ở Nhật Bản, bán được 1,8 triệu bản. Nó không quá phổ biến ở Hoa Kỳ, nhưng nó vẫn đáng đọc. Trên thực tế, tập đầu tiên của manga Lucky Star đã được xuất bản vào năm 2006 tại Nhật Bản. Nó đã được chuyển thể thành phim bởi Bandai Entertainment sau khi công ty đóng cửa. Nó cũng đã được xuất bản trên các tạp chí khác. Tập thứ hai được phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2010.

Bộ truyện đã được Promotion Films chuyển thể thành anime vào năm 2007. Phim có sự tham gia của Kagami Hiiragi và Miyuka Takara trong vai ba miko, cũng như cô gái chính hiệu. Nó cũng được chuyển thể thành phim bởi Ordet. Anime truyền hình Lucky Star dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Ustream vào tháng 4 năm 2013. Manga lần đầu tiên được đăng trên tạp chí, nhưng sau đó, bộ truyện đã được chuyển thể thành phim bởi Orded.

Ngôi sao may mắn là một bộ truyện tranh Nhật Bản xoay quanh bốn cô gái đến từ một trường trung học. Nhân vật chính là Konata Izumi, một cô gái trốn tránh việc học ở trường và thay vào đó dành thời gian để đọc truyện tranh và trò chơi điện tử. Cô ấy rất thông minh và giỏi thể thao nhưng cô ấy cũng lười biếng và thích chơi trò chơi điện tử thay vì học hành. Câu chuyện đi theo các nhân vật và mối quan hệ của họ với nhau. Xuyên suốt bộ truyện, các cô gái đề cập đến các trò chơi và anime cụ thể và truyện tranh có đề cập đến những chương trình đó.

ngôi sao may mắn

Mặc dù không có cốt truyện đang diễn ra trong manga Ngôi sao may mắn, nó đã được dịch sang tiếng Anh và phát hành bởi Bandai Entertainment. Nó đã bán được hai triệu bản kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2004. Được biết rộng rãi rằng phiên bản anime truyền hình dựa trên manga gốc. Đã có một số ám chỉ đến Lucky Star trong bộ truyện, nhưng cốt truyện của anime không được tiết lộ. Trong bản chuyển thể truyền hình, Jin Mikuriya thấy mình đang ở trong không gian 301, nơi mà anh ấy đã dán nhãn nhầm là phòng 301.

Ngôi sao may mắn là một loạt truyện tranh bốn khung tập trung vào cuộc sống của nhiều nhân vật khác nhau ở trường trung học. Bốn nhân vật chính trong truyện là Hikage Miyakawa và Hinata Miyakawa. Câu chuyện xoay quanh gia đình Miyakawa và những khó khăn về tài chính của họ. Mặc dù bộ truyện có cốt truyện lỏng lẻo, nhưng nó thường hài hước. Người tạo ra nó, Kagami Yoshimizu, có khiếu hài hước.

Anime Lucky Star dựa trên trò chơi điện tử Lucky Star. Đây là một bộ truyện tranh về cuộc sống kể về cuộc trò chuyện của bốn nữ sinh trung học. Ngược lại, anime dựa trên bộ truyện tranh và là một phần ngoại truyện. Bộ truyện tranh của nó có bốn nhân vật chính, tất cả đều bị thu nhỏ thành kích thước búp bê. Ở Mỹ, nó có một lượng lớn người hâm mộ và phổ biến ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Lucky Star là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất. Anime được sản xuất bởi cùng một công ty với manga. Manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Comptiq. Không giống như anime, Lucky Star cũng có một bộ light novel. Cốt truyện của nó bao gồm một số tham chiếu đến bộ truyện tranh tokusatsu và anime nổi tiếng. Nó cũng có sẵn trên Netflix. Bốn tập truyện tranh của nó đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ.

Anime Lucky Star ban đầu được xuất bản tại Nhật Bản vào năm 1993. Nó đã tạo ra một bộ phim truyền hình và một OVA. Anime gốc có sự tham gia của các nhân vật Hinata và Hikage và dựa trên cùng một manga với phần sau. Mức độ phổ biến của nó đã vượt qua đối tác ban đầu của Nhật Bản. Nó đã ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ thể loại này ở Hoa Kỳ. Có một số chuyển thể khác của truyện tranh Ngôi sao may mắn ở phương Tây.

Ngoài manga, Lucky Star OVA có dàn diễn viên giống như phim truyền hình thông thường. Bộ anime bao gồm sáu câu chuyện, tất cả đều xoay quanh bốn nhân vật chính. OVA là một game MMORPG dựa trên trò chơi điện tử Lucky Star. Mùa đầu tiên của nó đã bán hết vé ở Nhật Bản và OVA hiện đang chạy ở Akiba. Nó đã trở thành một anime nổi tiếng ở Mỹ và đã giành được giải thưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *