Anime - Manga

Niềm tự hào của một Helmsman- Jinbe phẫn nộ! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Mặc dù Luffy đã an toàn nhưng cậu ấy vẫn bất tỉnh. Đó là lý do tại sao các đồng minh của anh ấy đang làm việc chăm chỉ để bảo vệ anh ấy cho đến khi anh ấy hồi phục hoàn toàn. Nhưng One Piece Episode 1040 cuối cùng sẽ tiết lộ số phận của Luffy. Chà, người hâm mộ đã chờ đợi khoảnh khắc đó, và cuối cùng họ sẽ biết được cách Luffy trở lại trận chiến. Hơn nữa, chiến trường là một mớ hỗn độn hoàn toàn. Vì vậy, vẫn còn phải xem các anh hùng đối phó với những kẻ phản diện như thế nào. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Phần ngoại truyện sau đây sẽ là phần tiếp nối của cuộc chiến giữa Jinbe và Who’s-Who. Cuộc chiến sẽ leo thang từ đây. Tuy nhiên, Jinbe sẽ làm điều gì đó cho Luffy. Trong khi đó, Gifters sẽ tấn công Hải tặc Vương quốc Động vật, tạo ra sự hỗn loạn. Về phần Kaido, Yamato sẽ khiến anh bận rộn cho đến khi Luffy tỉnh dậy.

One Piece Tập 1040

One Piece Tập 1040: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sắp tới có tựa đề đã được tiết lộ là “The Pride Of A Helmsman- The Enraged Jinbe!” sẽ là phần tiếp theo của cuộc chiến Jinbe vs. Who’s-Who. Jinbe sẽ làm mọi thứ trở nên cá nhân khi anh ấy chia sẻ mối quan hệ với Luffy thông qua trái ác quỷ. Vì vậy, anh ấy sẽ chiến đấu cho đội trưởng của mình. Nó sẽ đánh dấu việc anh ấy chính thức gia nhập băng Luffy. Trong khi đó, Gifters sẽ tiếp tục phản bội các đồng minh cũ của họ. Họ sẽ chiến đấu chống lại băng hải tặc Vương quốc Động vật, nhờ trái ác quỷ của Otama.

Nó sẽ khiến trận chiến trở nên kịch tính khi các Gifters tiếp tục chiến đấu chống lại Hải tặc Vương quốc Động vật. Cướp biển sẽ tức giận trước những động thái của chúng và quyết định tiêu diệt những Gifters trước khi chúng có thể chế ngự chúng. Ngoài ra, Yamato sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại Kaido trên sân thượng. Nhưng có khả năng One Piece Episode 1040 cuối cùng sẽ tiết lộ số phận của Luffy. Trong khi đó, tại Onigashim, Eiichiro Oda sẽ cố gắng đối phó với nhiều cuộc chiến khác.

One Piece Tập 1040

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ 1039 của One Piece, Gifters bắt đầu đổi phe và tấn công các đồng minh cũ của họ. Một Mary đã báo cáo sự phản bội hàng loạt cho CPO, điều này làm cho Hải tặc Quái thú bối rối. Nhưng các thành viên Liên minh vui mừng về những thay đổi. Tama, Nami và Usopp ăn mừng thành công của họ mà quên mất sự hiện diện của Nữ hoàng. Queen đã cố gắng bắn họ, nhưng Sanji đã tấn công anh ta kịp thời. Nhưng Queen đã chào đón anh ta và tiết lộ rằng anh ta là một cựu thành viên của MADS. Khi Sanji chuẩn bị cho cuộc chiến, Queen tiết lộ rằng anh ta là một người máy và biến thành dạng Người-Thú của mình.

Queen tấn công Sanji, và anh ấy đã chuẩn bị cho một cuộc đối đầu. Trong khi đó, Chopper đã bước vào một sự biến đổi mới và cố gắng giải thích cho Tristan. Sau đó anh ấy đã đến giúp Zoro. Miyagi thông báo với họ rằng có một loại thuốc có thể giúp phục hồi Zoro. Nhưng nó sẽ làm tăng cơn đau khi thuốc hết tác dụng. Mặc dù vậy, Zoro vẫn kiên quyết lấy nó để quay trở lại cuộc chiến. Ở những nơi khác, Tama, Nami và Usopp đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và hướng đến một không gian an toàn. Nhưng một nhóm Gifters đã tấn công họ. Nhưng Daifugo đã cứu họ. Ở một nơi khác, Jinbe đã chiến đấu chống lại Who’s-Who.

One Piece Tập 1040

One Piece Episode 1040: Ngày phát hành

Kaido vẫn đang chiến đấu với Yamato, trong khi số phận của Luffy vẫn chưa rõ ràng. Luffy sẽ trở lại trong tuần này? Bạn sẽ được học trong One Piece Episode 1040, sẽ phát sóng vào ngày 13 tháng 11 năm 2022, lúc 9:30 sáng theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên mạng địa phương của Nhật Bản. Người hâm mộ quốc tế có thể bắt gặp nó trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *