Anime - Manga

Thời gian công chiếu của Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba!

Theo kế hoạch, anime lãng mạn học đường Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ phát sóng vào năm 2023. Đoàn làm phim sẽ bao gồm đạo diễn Kanojo Okarishimasu và seiyuu Kimetsu No Yaiba. Cac chi tiêt như sau:

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai là gì?

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai – Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình là một bộ manga được viết bởi Nene Yukimori. Truyện ra mắt vào tháng 10 năm 2019 và vẫn đang đều đặn ra chap mới.

Thuộc thể loại tình cảm học đường, Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai có nhân vật chính là Junta, một nam sinh mờ nhạt đến mức gần như vô hình với mọi người xung quanh. Nagisa Kubo là người duy nhất để ý đến Junta và cô ấy thường xuyên trêu chọc anh ấy. Có Nagisa bên cạnh, cuộc sống của Junta dần thay đổi rõ rệt.

Vào giữa tháng 5 năm 2022, Nhà xuất bản Shueisha thông báo rằng Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ được chuyển thể thành anime. Mới đây, trailer của phim đã được công bố, qua đó hé lộ cho khán giả nhiều thông tin thú vị.

Xem thêm: Anime ecchi Tôi đã biến thành con chó của người yêu của tôi tiết lộ trailer và thời gian phát sóng nóng bỏng!

Thông tin anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Với sự đầu tư từ Kadokawa, anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ được thực hiện bởi Pine Jam, studio đã mang đến cho chúng ta Getsuyoubi No Tawawa, Glepnir, Hoozuki No Reitetsu. Đoàn làm phim gồm có:

  • Đạo diễn: Kazuomi Koga (Kanojo Okarishimasu).
  • Giám sát, biên kịch: Yuuya Takahashi.
  • Thiết kế nhân vật: Yoshiko Saitou.

kimetsu no yaiba mùa 3

Xem thêm: Thời gian phát hành phần 3 của Kimetsu No Yaiba – Cuộc chiến làng thợ rèn!

Dàn diễn viên seiyuu của Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai hiện đã có hai cái tên được tiết lộ. Điều thú vị là hai seiyuu này còn là người lồng tiếng cho anime Kimetsu No Yaiba season 3 sắp tới.

  • Kana Hanazawa (Luyến Trụ Mitsuri) vai Nagisa Kubo.
  • Kengo Kawanishi (Hà Trụ Muichirou) vai Junta Shiraishi.

Anime time ra mắt Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Theo kế hoạch hiện tại, anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ phát sóng vào năm 2023. Theo dự đoán của Lag, anime có thể sẽ bắt đầu chiếu vào khoảng nửa đầu năm, tức là từ tháng 1 đến tháng 7. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm thông tin về bộ anime này và nhiều tựa anime mới khác, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Sau nhiều năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 đã chính thức được công bố!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *