Anime - Manga

Chuyện Cổ Tích Quả Táo Đường Tập 6

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã đến tập 2, và Anne đã rời Westol và đến Philax sau khi nhận được một khoản tiền hậu hĩnh về cơ hội kiếm tiền nếu cô ấy có thể tạo ra một tác phẩm Silver Sugar làm hài lòng Công tước xứ Philax, William Alburn.

Ngay lập tức bạn có thể nói điều gì đó không ổn với Công tước. Anh ta trông giống như một người chết đi bộ. Lần duy nhất mắt anh sáng lên một cách nhanh chóng là khi anh kiểm tra nỗ lực đầu tiên của Anne về việc chế tác tác phẩm dựa trên nàng tiên trong bức tranh mà anh đã yêu cầu cô vẽ. Ngay cả khi họ thất bại ngay lần đầu tiên, miễn là họ có khả năng đáp ứng được kỳ vọng của ông ấy, Công tước sẽ cho phép các Nghệ nhân ở lại, nhưng sẽ đuổi những người mà ông ấy tin rằng sẽ không bao giờ đáp ứng được kỳ vọng của ông ấy. Như vậy, nó đã đến với Anne và Jonas (người không may đã xuất hiện trước cô ấy, mà tôi sẽ đề cập ngay sau đây).

Điều đáng chú ý nữa là Công tước rất quan tâm đến các nàng tiên, vì ông không có ai làm việc trong cung điện, và tôn trọng những người mà các Nghệ nhân mang đến bằng cách cung cấp đủ giường cho họ. Nó chỉ cho thấy anh ấy cũng quan tâm đến nàng tiên trong bức tranh như thế nào, vì anh ấy có một số bức tranh đẹp về cô ấy. Tuy nhiên, nàng tiên đã nói là không thấy đâu, điều này cho thấy thực tế là cô ấy không còn ở đây nữa, điều này có lẽ liên quan đến lý do tại sao anh ấy trông như đã chết cho đến khi anh ấy nhìn thấy thứ mình đang tìm kiếm như anh ấy đã có trong một thời gian ngắn với mảnh ghép của Anne.

Nhưng trong khi điều đó đang diễn ra, hóa ra cũng có một tình trạng hỗn loạn chính trị đang diễn ra trong bối cảnh liên quan đến Công tước xứ Philax. Tôi không chắc có phải vì hôm nay tôi khá mệt mỏi hay không, nhưng tôi đã tìm ra cách giải thích hoàn cảnh chính trị theo một cách khá phức tạp. Một số người xem có thể gặp khó khăn trong việc tiếp thu kết xuất thông tin đột ngột, vì vậy tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn một đoạn ngắn về những gì đã được giải thích cho chúng tôi trong tuần này:

  • Ba Đại gia tộc được thành lập bởi ba người con trai của Vua Cedric (người anh hùng đã đánh bại Tiên vương và dẫn dắt loài người đến chiến thắng): Họ là Millsland, Chambers và Alburns.
  • Người lên ngôi là Gia tộc Millsland, nhưng sau khi vị vua tiền nhiệm, Edmund I qua đời, đứa con trai mười hai tuổi của ông đã kế thừa vương miện. Trước điều đó, Trưởng phòng Hạ viện lúc bấy giờ đã dấy lên một cuộc nổi loạn nhằm lên nắm quyền.
  • Cuối cùng thì House of Millsland đã chiến thắng và để trả đũa, House Chamber đã bị xóa sổ hoàn toàn. Mặc dù thực tế là gia đình Alburn đã ủng hộ Millsland trong cuộc nổi loạn, họ được yêu cầu sống ở Philax với tư cách là Thống đốc với các điều kiện sau: Doanh thu từ thương mại phải được trao cho vương miện và mỗi tháng một lần, người đứng đầu ngôi nhà phải đến thăm gia đình. vốn xưng hô với nhà vua để chứng minh lòng trung thành của mình.

Mặc dù vậy, tôi sẽ nói rằng, tôi chợt nghĩ rằng có lẽ sự cố này có thể liên quan đến cách thức và Tại sao Elizabeth đã bị sát hại. Cô ấy được cho là một quý tộc, và nếu cô ấy từng là một phần của Chamber House, điều đó chắc chắn sẽ giải thích tại sao cô ấy lại ẩn mình bên ngoài xã hội. Nếu điều đó được chứng minh là đúng, thì nó sẽ khiến cô ấy trở thành một nạn nhân bi thảm do lòng tham quyền lực của người họ hàng mà cô ấy không có tiếng nói hoặc một phần trong đó.

Bỏ qua vấn đề đó, cần lưu ý rằng họ đã bỏ qua hai chương đầu tiên, chứa hai sự kiện được thay thế hoặc gói gọn lại mà không cho chúng ta thấy điều gì thực sự đã dẫn đến cuộc trò chuyện. Cuộc hội ngộ ban đầu với Jonas ở Westol đã được thay thế một cách hiệu quả bằng một phiên bản nhẹ nhàng của cái thứ chết tiệt đó đã xảy ra khi Anne tình cờ gặp lại Jonas. Thành thật mà nói, việc nhìn thấy Jonas thậm chí còn có cơ hội làm việc cho Công tước Alburn sau màn đóng thế mà anh ấy thực hiện chắc chắn khiến tôi khó chịu vì cảm giác như anh ấy bị tát vào cổ tay vì đã nộp một món đồ bị đánh cắp trong cuộc thi để được công nhận là Bậc thầy Đường bạc. Bạn sẽ nghĩ rằng anh chàng sẽ bị đưa vào danh sách đen hoặc một cái gì đó tương tự, nhưng rõ ràng là không. Người ta chắc chắn sẽ không cảm thấy tốt hơn khi thấy anh ta có đủ can đảm để tiếp tục nói dối rằng Anne là người đã đánh cắp tác phẩm của anh ta. Thật vô cùng hài lòng khi thấy Challe nhanh chóng bịt miệng họ khi Jonas và những người bạn của anh ta cố gắng hành động đe dọa bằng cách rút kiếm ra. May mắn thay, hai người kia đã bị đuổi vì không đáp ứng được kỳ vọng của Công tước, và thật không may, Jonas đã được phép chuyển đến tòa tháp để tiếp tục phấn đấu tạo ra tác phẩm mà Công tước đang hy vọng. Nhưng tôi tự hỏi liệu Công tước có cho phép anh ta ở lại nếu anh ta nhìn thấy cách anh ta đối xử với nàng tiên của mình hay không. Hoặc có lẽ anh ấy không quan tâm vào lúc này, miễn là anh ấy có được thứ mình muốn.

Đối với cảnh khác, liên quan đến việc Hugh mời Anne tham gia Xưởng thủy ngân. May mắn thay đây không phải là một mất mát lớn. Một cuộc thảo luận nhất định diễn ra trong sự kiện đó có thể được đưa vào như một đoạn hồi tưởng ngắn hoặc bị cắt bỏ hoàn toàn vì nó sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của các sự kiện tiếp theo, đó có thể là lý do tại sao họ quyết định làm theo cách này.

Nhìn chung, tuần này không phải là một tập phim tệ, nhưng tôi cảm thấy có một chút khó khăn khi không thể giải thích mọi thứ theo cách khiến bạn hài lòng. tốt hơn và bối cảnh rõ ràng hơn về những gì đang diễn ra. Trong trường hợp này, đọc tiểu thuyết thực sự giúp lấp đầy khoảng trống. dựa trên tốc độ mà họ đang thực hiện, có vẻ như họ đang cố gắng hoàn thành phần này vào tuần tới, và thành thật mà nói thì họ có thể làm được nếu họ thực sự muốn, nhưng họ có thể chỉ cần đẩy nó để làm cho phần này dài ba tập.

Bên cạnh đó, tôi rất thích những tương tác dễ thương, chẳng hạn như ví dụ hài hước khi Anne phải giải thích với công tước, món đồ mà cô ấy gửi theo mô hình của Mithril là vì nói rằng anh ấy sẽ cảm thấy như ăn thịt đồng loại nếu ăn nó. Thành thật mà nói tôi có thể hiểu anh ấy đến từ đâu. Tôi nghĩ sẽ khá khó xử khi ăn một viên kẹo mô phỏng theo chính mình, haha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *