Anime - Manga

Mẹo tiếp thị để giành được khách hàng mới

Các mẹo tiếp thị mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình và giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn về tổng thể.

Ba mẹo tiếp thị mà doanh nghiệp có thể áp dụng trong kinh doanh hiện nay

Đây là những chiến thuật đơn giản nhưng đã được chứng minh rằng, mặc dù chúng có thể mất thời gian nhưng sẽ mang lại kết quả về lâu dài. Tìm kiếm khách hàng mới chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trong những ngày này, đặc biệt nếu bạn không có tài nguyên hoặc tiền bạc. Trực tuyến tiếp thị các chiến lược luôn thay đổi và bạn cần bắt kịp các xu hướng mới hàng ngày để đảm bảo thành công.

1. Chi tiền cho nội dung

Nội dung là vua. Tuy nhiên, vẫn còn một biển nhỏ các công ty đơn giản là không nhận ra điều này và không cung cấp cho khách hàng của họ nội dung chất lượng thậm chí hàng tháng.

Tự mình tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung là không đủ. Các công ty cần suy nghĩ về chất lượng nội dung, bởi vì đó là điều quan trọng nhất. Nội dung chất lượng có thể thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Có nhiều cách bạn có thể chi tiền cho tiếp thị nội dung. Xem xét việc bắt đầu blog của riêng bạn, đăng nội dung có liên quan trên các blog lớn khác và tập trung vào các chiến thuật để xây dựng ‘liên kết ngược’ – liên kết trên các trang web khác dẫn đến trang web của bạn. Cũng kiểm tra các dịch vụ seo tùy chỉnh.

Phương tiện truyền thông xã hội đang chiếm lĩnh thế giới. Hàng triệu người dùng dành vài giờ mỗi ngày trên Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v. Các công ty cần phát triển chiến lược quản lý phương tiện truyền thông xã hội của riêng mình, tập trung vào sự tham gia của người dùng.

Ngoài thực tế là điều quan trọng là thu hút càng nhiều người theo dõi càng tốt bằng cách đăng bài, trả lời câu hỏi, v.v., bạn cần tìm ra chính xác điều gì thu hút đối tượng mục tiêu của mình và sử dụng các chiến thuật khác nhau. Những điều này cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn một lượng khán giả thậm chí còn lớn hơn. Tất nhiên, đừng quên xuất bản nội dung qua các kênh truyền thông xã hội khác nhau.

3. Tối ưu hóa trang web và email marketing của bạn cho thiết bị di động

Nghe có vẻ giống như lời khuyên hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu công ty uy tín vẫn chưa tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của họ. Truy cập vào nội dung kỹ thuật số của công ty bạn phải dễ dàng và thuận tiện.

Số lượng người dùng di động đang tăng lên nhanh chóng và mọi người đang truy cập các trang web, hộp thư đến email và mọi ứng dụng khả thi khác trên thiết bị di động của họ. Vì vậy, trước khi bạn gửi một chiến dịch tiếp thị qua email, bạn nên gửi một email kiểm tra để xem nó trông như thế nào trên điện thoại di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *