Anime - Manga

Tái sinh như một nhân vật phụ trong Fantasy Dating Sim Vol 1 [Manga Review]

“A Brilliant Fantasy Manga”

  • mangaka : Iris (Truyện), Higa Yukari (Nghệ thuật)
  • Nhà xuất bản : Hành động, Phiêu lưu, Hài, Ecchi, Giả tưởng, Hậu cung, Của anh ấy
  • Thể loại : Yen Press
  • Được phát hành : Tháng 7 năm 2022

Thế giới của harem và manga ecchi chứa đầy những mâu thuẫn mà người đọc phải chấp nhận một cách mù quáng. Từ những thiết lập bất khả thi cho đến những tai nạn khó xảy ra về mặt giải phẫu, những trò chơi phi thực tế này chỉ được coi là bình thường đối với khóa học.

Điều đó cũng không chỉ giới hạn ở manga hay light novel. Trò chơi khiêu dâm — tiểu thuyết và trò chơi trực quan rõ ràng — tràn ngập những thiết lập vô lý cho phép các nhà phát triển nâng cao cốt truyện của nhân vật chính với một hoặc nhiều cô gái.

Nhập Magical ★ Explorer – Eroge no Yuujin Kyara ni Tensei Shita Kedo, Game Chishiki Tsukatte Jiyuu ni Ikiru (Magical Explorer: Reborn as a Side Character in a Fantasy Dating Sim), một trò chơi châm biếm về trò chơi xói mòn và số phận tồi tệ của các nhân vật phụ.

Hãy tham gia cùng chúng tôi hôm nay trên Honey’s Anime khi chúng tôi xem xét chuyển thể manga của Magical Explorer: Reborn với tư cách là một nhân vật phụ trong Fantasy Dating Sim, Tập 1!

Được đưa vào thế giới của trò chơi Magical ★ Explorer nổi tiếng, ước mơ của nhân vật chính vô danh được sống trong những tưởng tượng hoang đường nhất của mình đã tan thành mây khói khi anh nhận ra mình đã thế chỗ Kousuke Takioto – nhân vật “bạn thân”.

Trong Magical ★ Explorer, Takioto là một nhân vật phụ chắc chắn sẽ bị xáo trộn ngoài màn hình khi người chơi tập hợp một dàn harem đủ lớn gồm các nữ anh hùng có thể chinh phục được của trò chơi. Trò chơi eroge này có tính năng thu thập thông tin trong ngục tối, khả năng và vũ khí phép thuật, và bối cảnh học viện — nhưng trong trò chơi eroge, người bạn tốt nhất không thể có được các cô gái, nếu không người chơi sẽ nổi loạn!

Từ chối chấp nhận số phận của mình, Takioto mới tái sinh của chúng ta quyết định sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi để thay đổi số phận của mình, thách thức các ngục tối và trở thành nhân vật chính — nhưng anh ấy nhanh chóng biết rằng trò chơi này và các nhân vật của nó còn nhiều điều hơn anh từng biết .

Xem xét cách thiết lập, điều đáng chú ý là Magical Explorer (ý của chúng tôi là manga) hấp dẫn đến mức độc đáo. Cơ chế trò chơi cảm thấy đầy đủ và hệ thống phép thuật dễ hiểu trong khi vẫn trông hào nhoáng. Về nhiều mặt, Magical Explorer cảm thấy giống như một trong những manga isekai VRMMO hoặc trò chơi điện tử hay hơn mà chúng tôi đã đọc trong những năm gần đây.

Takioto hài hước và dễ mến, trong khi tính hài hước tự giới thiệu của Magical Explorer giúp mọi thứ trở nên tươi mới, đặc biệt là khi những khoảnh khắc ecchi có thể dự đoán được như tình cờ-trượt-và-lấy xuất hiện. Mangaka Higa Yukari mang đến một số tác phẩm nghệ thuật thực sự tuyệt đẹp trong khi vẫn duy trì tốc độ tuyệt vời — tập đầu tiên này phỏng theo khoảng một phần ba tiểu thuyết gốc và cảm thấy có nhịp độ hoàn hảo.

Tại sao bạn nên đọc Magical Explorer: Reborn như một nhân vật phụ trong một mô phỏng hẹn hò giả tưởng [Manga]Tập 1

Magical ☆ Explorer-Eroge-no-Yuujin-Kyara-ni-Tensei-Shita-Kedo-Game-Chishiki-Tsukatte-Jiyuu-ni-Ikiru-Wallpaper Magical Explorer: Reborn as a Side Character in Fantasy Dating Sim [Manga] Đánh giá tập 1 - Manga giả tưởng rực rỡ

1. Trò chơi ảo ở mức tốt nhất

Magical Explorer tập trung nhiều vào việc Takioto cải thiện bản thân để cuối cùng anh ấy có thể trở thành nhân vật chính của chính mình. Ở mức độ đó, Magical Explorer là một tập đầu tiên thực sự thú vị, phù hợp với hai phần hài hước và hành động ngang nhau.

Các bản chuyển thể từ manga từ light novel dường như ngày càng tốt hơn mỗi năm, và Magical Explorer chắc chắn là tuyệt vời khi vừa là bản chuyển thể vừa là bộ truyện giả tưởng của riêng nó. Rõ ràng là cả tác giả gốc và mangaka đều rất chăm chút cho các nhân vật và thế giới, điều này dẫn đến một tập đầu tiên mạnh mẽ.

Tại sao bạn nên bỏ qua Magical Explorer: Tái sinh làm nhân vật phụ trong mô phỏng hẹn hò giả tưởng [Manga]Tập 1

1. Tất cả người hâm mộ, không có dịch vụ

Thật mỉa mai khi một loạt phim dựa trên các trò chơi eroge phê phán và nội dung của chúng tình cờ cung cấp bất kỳ thứ gì gần đúng với dịch vụ người hâm mộ.

Thông thường, bạn sẽ không thấy chúng tôi phàn nàn về nội dung ecchi, nhưng Magical Explorer lại coi thường nội dung “dành cho người lớn” là hoàn toàn không cần thiết. Có vẻ như mangaka đã thêm một vài bảng ngẫu nhiên hiển thị các nhân vật khỏa thân để biện minh cho nhãn dán “Lời khuyên của cha mẹ” ở mặt trước của tập.

Chúng tôi sẽ thích nếu Magical Explorer tập trung nhiều hơn vào các yếu tố ecchi mà nó châm biếm, hoặc đơn giản là loại bỏ chúng hoàn toàn. Như hiện tại, một số cảnh ecchi cảm thấy bị đặt nhầm chỗ trong một bộ truyện tranh xuất sắc khác.


Magical Explorer: Reborn as a Side Character in a Fantasy Dating Sim là một bộ truyện tranh giả tưởng xuất sắc, thú vị nếu tự nó hoặc là một bản chuyển thể của light novel.

Có rất nhiều niềm vui để có được bằng cách châm biếm harem và manga hoặc anime ecchi, cùng với thể loại trò chơi xói mòn mà bộ truyện dựa trên. Mặc dù chúng tôi cảm thấy ấm ức về những nỗ lực ecchi của nó, chúng tôi vẫn nghĩ Magical Explorer là một trong những bộ truyện tranh giả tưởng mới hay nhất mà chúng tôi đã đọc trong năm nay.

Bạn có định xem Magical Explorer: Reborn as a Side Character trong Fantasy Dating Sim, Vol 1 không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, và như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

Magical ☆ Explorer-Eroge-no-Yuujin-Kyara-ni-Tensei-Shita-Kedo-Game-Chishiki-Tsukatte-Jiyuu-ni-Ikiru-Wallpaper Magical Explorer: Reborn as a Side Character in Fantasy Dating Sim [Manga] Đánh giá tập 1 - Manga giả tưởng rực rỡ

Tác giả: Brett Michael Orr

Tôi là một nhà văn, một game thủ và một nhà phê bình truyện tranh và tiểu thuyết nhẹ nhàng, đến từ Melbourne, Úc. Khi tôi không tạo ra một thế giới mới, tôi sẽ đắm chìm trong một JRPG hay, xem một số anime hoặc đọc một cơn bão!

Các bài báo trước


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *