Anime - Manga

Thời gian phát hành của chương 67.2 đã được tiết lộ

Thông tin mới nhất về ngày phát hành của Spy x Family chap 67.2 đã chính thức xuất hiện. Cùng MGN.vn xem mấy giờ rồi nhé.

Có thể nói, chưa bao giờ danh tính điệp viên của Loid lại lâm vào cảnh nguy khốn như những chương gần đây của Spy x Family. Chính vì vậy mà có lẽ fan của bộ truyện tranh nào cũng đang chờ đợi những tình tiết sẽ diễn ra tại Chương 67.2 của Spy x Family. Hiểu được sự tái hợp này, tác giả đã chia sẻ ngày phát hành của chương này. Cùng MGN.vn xem đó là ngày gì nhé.

Thời gian phát hành chương 67.2

Spy x Family chap 67.2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào những ngày đầu tháng 9

Theo các nguồn đáng tin cậy, Spy x Family chap 67.2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 9 năm 2022 vào khung giờ 12 giờ đêm theo giờ chuẩn Nhật Bản. Ý tôi là chương của Spy x Family sẽ được công chiếu vào lúc 10h ngày 4/9 tại Việt Nam nước ta.

XEM CŨNG: Spy x Family: 5 hành động cho thấy Loid và Yor là cặp cha mẹ tốt nhất trong thế giới anime

Chương 67.2 sẽ bao gồm những gì?

Spy x Family chap 67.2 sẽ đặt bí mật của Loid vào tình huống nguy hiểm nhất từ ​​trước đến nay

Có thể nói những chương vừa qua tác giả đã đưa vào manga những tình tiết vô cùng hấp dẫn và hồi hộp. Có thể nói, vợ của Donovan đã trở thành một nhân tố khá quan trọng trong cuộc sống của gia đình Forger khi cô bắt đầu kết thân với Yor. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao là Donavan cũng sẽ dần tiến sâu hơn vào nhà Forger.

Mặc dù trong quá khứ, việc đến gần Desmonds là điều mà Loid luôn muốn làm. Nhưng trong những chương gần đây, hành động và sự chú ý của Loid đối với Donovan đã bị ông chủ của Yor nghi ngờ. Bên cạnh đó, vì hành động của Gorey, Loid có nguy cơ bị SSS phát hiện. Một người đàn ông đặc biệt sẽ rất vui khi biết rằng Loid là một điệp viên, Yuri.

Chính vì hai lý do trên, MGN.vn dự đoán rằng tại Chương 67.2 của Spy x Family, vô số những khúc mắc cũng như thú vị sẽ xuất hiện. Vì tác giả không chỉ phải tìm cách xóa tan mọi nghi ngờ của những cá nhân xung quanh Loid, đặc biệt là né tránh sự điều tra của Yuri. Bên cạnh đó, gia đình Desmond cũng có thể xuất hiện nhiều hơn, từ đó mang đến những thông tin vô cùng quan trọng cho tương lai của gia đình. Spy x Family.

Spy x Family chap 67.2 dự kiến ​​sẽ chứa nhiều cảnh kích thích tư duy giữa Loid và Yuri

Cùng với đó, chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng chap 67.2 đến từ Spy x Family sẽ chứa vô số thông tin quan trọng về sự tồn tại của Loid và kế hoạch Strix. Đó là lý do tại sao meFans không quen với việc xem chap 67.2 Phát hành vào ngày 5 tháng 9. Và các meFans cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để được cập nhật nhiều tin tức quan trọng khác về Spy x Family Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *