Anime - Manga

“Kaido thổi bay mặt trăng, Enel miễn cưỡng tham gia trận chiến Wano”

One Piece tập cuối Luffy trở thành vua hải tặc

One Piece sẽ không phát hành chương mới trong tuần này vì đó là một kỳ nghỉ ở Nhật Bản. Trong khi độc giả đang sôi nổi bàn luận về nội dung của One Piece chap 988 sẽ như thế nào thì cộng đồng lại “cười đau bụng” với meme cực chất dưới đây.

One Piece 988: Chết cười với cảnh Kaido thổi bay mặt trăng, Enel miễn cưỡng tham gia trận chiến Wano - Ảnh 1.

Bức ảnh của người hâm mộ One Piece về những gì Kaido sẽ làm sau khi biến thành rồng

Thật là sáng tạo phải không? Cái hay của bức ảnh là nó đã lồng ghép những chi tiết có thật đang xảy ra trong One Piece để tạo nên bức ảnh này. Như chúng ta đã biết, Enel sau thất bại trước Luffy đã lên Mặt Trăng, rèn luyện thêm kỹ năng và trở thành thần mặt trăng.

Trong khi đó, phần cuối của chương trước One Piece chap 987Để chống lại Cửu Hồng Bảo, Kaido đã hóa thân thành Rồng và chọn tầng cao nhất của lâu đài làm nơi giao chiến. Vào lúc này, Nekomamushi nói rằng hôm nay là đêm trăng tròn. Có vẻ như tộc Chồn và Vua Mèo đang chuẩn bị biến thành dạng Sulong để đối đầu với Kaido ở dạng Rồng.
One Piece 988: Chết cười với cảnh Kaido thổi bay mặt trăng, Enel bất đắc dĩ tham gia trận chiến Wano - Ảnh 2.

Mockup của Cửu Hồng Bảo sau khi chứng kiến ​​sức mạnh của Kaido

Và trong khi chờ đợi chương mới, người hâm mộ đã tưởng tượng ra cảnh Kaido dùng chiêu phun lửa để thổi bay mặt trăng và qua đó ngăn tộc Mink khóa Sulong lại. Tất nhiên đây là một bản mô phỏng, One Piece chap 988 sẽ không diễn ra như thế này. Tuy nhiên, chính vì sự hài hước của bức ảnh khiến người đọc Một miếng trở nên rất thích thú với bức ảnh “đầy ám ảnh” này. Sau khi Kaido hóa thân thành Rồng phun lửa và làm mặt trăng biến mất, hình tượng Cửu Hồng Bảo “ngầu” đã được thay thế bằng gương mặt hài hước. Trong khi đó, thần cai quản mặt trăng Enel vẻ mặt thất thần vì nơi mình cai quản không còn nữa, liệu Enel có phải tham gia trận chiến một cách bất đắc dĩ hay không.
One Piece 988: Chết cười với Kaido thổi bay mặt trăng, Enel bất đắc dĩ tham gia trận chiến Wano - Ảnh 3.

Thần Enel vẫn là chủ đề trong những bức ảnh do fan One Piece thực hiện

Meme đang được độc giả One Piece yêu thích này được cho là dựa trên ý tưởng của bộ truyện Bảy viên ngọc rồng. Trong quá trình dạy Gohan luyện tập, Piccolo cũng làm điều tương tự khi khiến mặt trăng biến mất chỉ bằng một lòng bàn tay của mình.

Tất nhiên trong One Piecechap 988, điều này sẽ không xảy ra, nhưng một lần nữa những độc giả của bộ truyện này đã chứng minh được khả năng sáng tạo của mình qua những tình tiết diễn ra trong Wano và hiệp hội. đến loạt phim Bảy viên ngọc rồng.

One Piece 988: Chết cười với Kaido thổi bay mặt trăng, Enel miễn cưỡng tham gia trận chiến Wano - Ảnh 4.

Cửu Hồng Bảo tiếp tục “ngầu” trước Kaido round One Piece chap 988

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *