Tin Game

Genshin Impact: Lý thuyết về chiến dịch “Thu thập Gnosis” của Tsaritsa | SharingFunVN

7 quốc gia ở Tác động Genshin có một lộ trình phát hành người chơi cố định và theo người rò rỉ Nước băng – Snezhnaya sẽ là quốc gia cuối cùng được phát hành. Nhưng ngay từ khi bắt đầu, chiến dịch “thu thập” Ice God Gnosis đã đặt ra rất nhiều nghi vấn cho người chơi.

ICE LÀ AI?

Thần băng giá và kế hoạch chống lại thiên đường 1
Tsaritsa – Thần Băng giá có phải là vị cứu tinh?

Thần băng giá Ông là một trong 7 vị Thần cai quản 7 quốc gia ở Teyvat. Cô ấy cũng là trưởng nhóm của Tôi đã ngu ngốc với mười một Chấp hành viên mạnh mẽ và sở hữu một hệ thống tình báo trải dài khắp 7 quốc gia ở Teyvat. Đó là lý do tại sao bạn sẽ bắt gặp nhiều thành viên của Fatui trên con đường khám phá các quốc gia còn lại. Chà, có một Fatui thu hoạch quả mâm xôi.

Tác động của Genshin: Chiến dịch thu thập Gnosis của Thần Băng giá Tsaritsa 2
Bản thân Dainsi cũng đề cập đến vị Chúa này trong lời thoại của mình

Bản thân Dainsi, người đã từng đồng hành cùng các game thủ tại Deep Rock, cũng nhắc đến Thần Băng với giọng đầy kính trọng: “Cô ấy là một vị thần mà nhân loại không còn yêu mến, cũng như cô ấy đã không còn tình yêu nào đối với thần dân của mình. The Sở dĩ mọi người vẫn dõi theo cô ấy là vì niềm tin rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ giương cao ngọn cờ chống lại Thiên Lý ”.

GNOSIS LÀ GÌ?

Gnosis là một dạng “thị giác” của các vị thần. Theo cốt truyện và đoạn phim cắt cảnh của Genshin Imapct, Tsaritsa đang săn lùng những đồ vật này. Theo một số rò rỉ và giả thuyết của game thủ, Ice God muốn thu thập tất cả các Gnosis và tiêu diệt chúng cùng một lúc để “đánh thức” Celestia.

Genshin Impact: Lý thuyết về chiến dịch thu thập Gnosis của Tsaritsa 3
11 Kẻ hành quyết là những cánh tay đắc lực trong kế hoạch của Thần Băng giá

Có vẻ như, cô luôn muốn phá vỡ sự cộng hưởng của 7 vị thần và Celestia. Mặc dù bằng cách nào đó họ đã nhận được năng lượng từ Celestia thông qua Gnosis, nhưng Bảy vị thần cũng bị điều khiển bởi sức mạnh đến từ thế giới trên bầu trời. Gnosis cũng tượng trưng cho khế ước giữa Celestia và các vị thần.
Xem thêm: Lý thuyết về thế giới đảo ngược trong Genshin Impact

Tác động Genshin: Lý thuyết về Chiến dịch thu thập Gnosis của Thần băng Tsaritsa 4
Đảo Thiên Không – nơi bí ẩn nhất của lục địa Teyvat (Cre: luavatre / DevianArt)

Hành động này có thể tốt cho các vị thần, nhưng không tốt cho những người cư trú ở Celestia. Đây cũng là một mối đe dọa rất lớn đối với Băng quốc – Snezhnaya. Sự sụp đổ của Khaenri’ah là một ví dụ khi sự phát triển của loài người hoặc các sinh vật khác đe dọa những người ở trên cao. Nhưng Ice God vẫn chọn hy sinh bản thân và đất nước của mình để cứu Teyvat khỏi sự kiểm soát của các cư dân trên bầu trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *