Anime - Manga

Toradora không phải là Romcom yêu thích của tôi

So Yo, Toradora không phải là một bộ phim hài lãng mạn yêu thích của tôi.


Ý tưởng bài đăng này đã nằm trên điện thoại của tôi khá lâu. Cảm hứng của các ý tưởng sẽ đi đến đâu vì 90% thời gian xảy ra khi tôi đang làm việc hoặc ra ngoài. Toradora đã là một bộ phim hài lãng mạn chủ yếu được nhắc đến ở mọi lượt bài đăng, video, twitter ở bất cứ đâu như một đề xuất và yêu thích trong nhiều năm. Tôi đã không kiểm tra tiêu đề này cho đến hai năm trước ( Tôi nghĩ rằng nó là), tìm thấy nó với giá 10 đô la tại một địa điểm chiếu phim địa phương, thỉnh thoảng tôi sẽ mua phim hoạt hình. Bản án dành cho tôi so với những người khác cuối cùng không phải là một yêu thích đối với tôi, mặc dù hào hứng hy vọng nó sẽ giống như tôi yêu thích rom com.

Thành thật mà nói, cuối cùng thì chỉ có một lý do khiến tôi không thích chương trình này vì nó thực sự có một số phẩm chất tốt và mọi người có thể bỏ qua vấn đề mà tôi gặp phải với chương trình này, điều đó hoàn toàn ổn. Đó là lý do tại sao chúng ta bị thu hút bởi những thứ khác bởi vì khi đó chúng ta không thể thực sự gọi mình là khác biệt nếu không có yếu tố đó trong cuộc sống. Vì vậy, hãy để tôi lướt qua những điều tốt đẹp mà tôi thích ở Toradora, sau đó là lý do cuối cùng chúng tôi không thích nó.


va chạm bất an

Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy toradora, bạn bắt đầu với kịch bản các học sinh trung học Ryuji và Taiga đến với nhau vì lợi ích chung là tìm hiểu người yêu của nhau khi họ tình cờ trở thành bạn thân của chính mình, bằng cách phối hợp các kịch bản để hiểu họ hơn. Trong quá trình đó, họ bắt đầu có tình cảm với nhau và đó là một quá trình đầy kịch tính, vui nhộn để đạt được điểm này cho cả hai người. Ryuji và Taiga đều có hành trang có thể tự giải nén trong suốt quá trình mọi việc, đặc biệt là ở phía Taiga, điều này mang cả hai người họ lại gần nhau hơn trong cách họ chia sẻ sự tiêu cực bị ruồng bỏ với những người xung quanh. Ryuji và Taiga rất ăn ý với nhau, Ryuji thoải mái, nhút nhát còn Taiga thì nóng nảy, bốc lửa nhưng hay quan tâm (tsundere). Họ dường như chia sẻ bản chất giống nhau ở đâu đó giữa những tính cách trái ngược của họ, tạo nên một bộ đôi vui nhộn để theo dõi trong bộ phim hài lãng mạn này.

Hóa học và hài kịch

Toradora sở hữu một số nhân vật tuyệt vời, những điều hoàn toàn cuồng loạn xảy ra với dàn diễn viên chính nhưng phần lớn trong số đó là những thanh thiếu niên thể hiện cảm xúc tức giận của họ. Có rất nhiều câu “Tôi không biết phải làm gì với cảm xúc này, hãy làm điều gì đó thật điên rồ để dập tắt điều đó” trong nửa thời lượng của chương trình, thật điên rồ. Nỗi ám ảnh của Ryuji với nấm mốc khi anh ấy dọn dẹp trở nên cuồng loạn mỗi khi tôi xem lại các cảnh đó, thật buồn cười. Hãy nói rằng tôi hiểu sự thất vọng của anh chàng. Minori, người mà Ryuji thích và là bạn thân nhất của Taiga, là một cá nhân độc nhất vô nhị, chắc chắn cô ấy không phải là những gì bạn mong đợi trong hành động và cách cô ấy xử lý các tình huống. Khi Taiga, Ryuji, Minori và Yusaku đến với nhau, đó là một bữa tiệc mà bạn không muốn rời đi.


chuyện tào lao tuổi teen

Tôi thực sự yêu thích phạm vi chuyên sâu rằng mọi thứ khi còn là một thiếu niên khó hơn hàng triệu so với những gì tôi nghĩ khi trưởng thành. Đặc biệt là khi Taiga không biết phải làm gì với cơn thịnh nộ rõ ràng đó và không chịu tỏ ra yếu đuối trước mặt bất kỳ ai. Chơi trò chơi mặt tiền không bao giờ thành công. Rất nhiều nhân vật chơi trò giả vờ để che giấu những cảm xúc hỗn loạn thực sự mà họ dường như phải vật lộn để thoát ra và khi điều đó xảy ra, đúng như dự đoán, sẽ trở nên lộn xộn và đầy hiểu lầm. Đó là ý nghĩa của nó đối với thanh thiếu niên và tôi thích góc độ mà Toradora hướng tới. Tôi đánh giá cao nó.

Bây giờ, lý do tại sao cuối cùng tôi không thích nó là: Taiga.

Bộ truyện này khiến tôi cười rất nhiều và có nhiều điểm thú vị nhưng tính cách của Taiga thì tôi thấy mâu thuẫn. Taiga giải quyết một số vấn đề bị từ chối, đến lượt cô ấy hành động trong cơn thịnh nộ đối với câu hỏi dù là nhỏ nhất. Lúc đầu, tôi thông cảm nhưng nó đã trở nên cũ đối với tôi được nửa chừng. Điều thực sự làm tôi khó chịu là cách Taiga đối xử với Ryuji. Chúng tôi luôn nói về việc lạm dụng phụ nữ không bao giờ là ổn, tôi ủng hộ điều đó 100% nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói về việc phụ nữ chúng tôi có thể như thế nào. Tôi ghét cách Taiga coi thường Ryuji và đánh anh ấy nửa trận, ở phần đầu của chương trình, tôi coi đó là một trò trêu chọc và hài hước nhưng xu hướng này vẫn tiếp tục diễn ra trong suốt chặng đường. Những vấn đề về hành lý của Taiga là nguyên nhân thường xuyên khiến cô ấy nổi điên lên bất cứ khi nào cô ấy muốn và Ryuji phải gánh chịu tất cả.

Bất kể thực tế là Taiga đã trải qua những gì, khi cô ấy trở nên ngỗ ngược và không được thuần hóa, cô ấy sẽ trở thành một con chó cái hung dữ mà chúng tôi không tiếc lời nói. Rất nhiều nhân vật trong số này rất tệ trong việc đưa ra bất kỳ loại quyết định nào nhưng Taiga là người tệ nhất trong việc đó, cô ấy không bao giờ dừng lại để quyết định xem những gì mình đang làm có đúng không? Tại sao cô ấy lại như vậy ngay từ đầu. Ryuji là túi đấm của Taiga và vì vậy chi tiết này về tính cách của Taiga nên bị bỏ qua như thế nào.

Tôi tự hỏi làm thế nào mà tôi có thể xem hết bộ này nhưng anime vẫn có một số phẩm chất tốt mà tôi rất vui được nhấn mạnh. Cuối cùng thì đây là vấn đề của tôi với rom com này và nếu bạn muốn đưa ra tác phẩm của mình trên Toradora. Hãy làm xuống dưới đây!

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!
Lita

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *