Anime - Manga

Anime Lookism của Netflix thông báo ngày phát hành mới

Như những người hâm mộ anime đều biết rằng Nhật Bản là quê hương của thế giới anime. Cơn thịnh nộ của những người yêu thích truyện tranh đã thúc đẩy những chuyển thể này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, truyện tranh Hàn Quốc và các phim truyền hình chuyển thể từ chúng ngày càng trở nên phổ biến và có khả năng tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với các đối tác Nhật Bản. Thông báo về Tower of God, Breaker Season 3, Noblesse, và nhiều phim khác đang tham gia vào câu chuyện thành công của ngành công nghiệp anime Hàn Quốc. Người gần đây tham gia là anime Lookism trên Netflix.

Từ Webtoon, một cổng thông tin tập trung vào thế giới Hàn Quốc nhưng xuất bản manhwa bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, Lookism manhwa, một cổng thông tin đầy hứa hẹn khác. ngoại hình là một webtoon của Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Park Tae-joon.

Vào tháng 8 năm 2020, Crunchyroll đã đề xuất một ý tưởng cách mạng hóa thế giới anime bằng cách mời các hãng phim thực hiện các bộ phim hoạt hình chuyển thể dựa trên Webtoon. 5 webtoon ban đầu lọt vào danh sách rút gọn là Lời khuyên tình yêu từ Đại công tước địa ngục, Lục bình tím, Chủ nghĩa nhìn, Hãy chơi và Không bình thường.

Khi nào anime Lookism sẽ phát hành trên Netflix?

Bản chuyển thể hoạt hình của Lookism sắp ra mắt. Phim dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 12 năm 2022, trên Netflix. Nó được thực hiện bởi Studio Mir của Dota: Dragon’s Blood và The Witcher: Nightmare of the Wolf nổi tiếng.

Các tập phim hoạt hình Lookism ban đầu được lên kế hoạch phát hành trên Netflix vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, do vụ thảm sát gần đây tại bữa tiệc Halloween ở Seoul, việc hạ cánh trên danh mục của dịch vụ giải trí trực tuyến đã bị hủy bỏ và buổi ra mắt phải dời lại.

Khi nào tôi có thể xem Lookism Tập 1 trên Netflix?

Theo thông lệ, Netflix thường phát sóng các chương trình mới vào lúc 12:00 PDT (Múi giờ Thái Bình Dương). Chờ đợi Phim Hoạt Hình Lookism 2022 Tập 1 sẽ ra mắt trên Netflix ở các khu vực khác nhau trên thế giới theo lịch trình bên dưới.

Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 12:00 AM PST Thứ Năm, ngày 8 tháng 12 năm 2022 (Mỹ)


Giờ chuẩn miền Trung – 2:00 AM CST Thứ năm, ngày 8 tháng 12, 2022 (Mỹ)


Giờ chuẩn miền Đông – 3:00 AM EST Thứ năm, ngày 8 tháng 12, 2022 (Mỹ)


Giờ Anh- 8:00 AM GMT Thứ năm, ngày 8 tháng 12, 2022 (Anh)


Giờ Trung Âu- 9:00 AM CET Thứ năm, ngày 8 tháng 12, 2022 (Châu Âu)


Giờ Úc- 4:30 chiều ADHT Thứ năm, ngày 8 tháng 12, 2022 (Châu Úc)


Giờ New Zealand- 7:45 tối NZDT Thứ năm, ngày 8 tháng 12, 2022 (Tân Tây Lan)


Giờ Ấn Độ- 12:30 chiều IST Thứ năm, ngày 8 tháng 12, 2022 (Ấn Độ)


Hãy lưu ý rằng có thể có khả năng thời gian phát hành khác nhau tùy thuộc vào lịch trình của Netflix.

Cốt truyện Lookism Anime là gì?

Lookism là một webtoon Hàn Quốc với những câu chuyện xoay quanh xã hội Hàn Quốc. Đó là câu chuyện về một học sinh trung học bị ruồng bỏ sống trong một xã hội mà hình thức bên ngoài quan trọng hơn. Nhân vật chính thấp bé, chắc nịch và có ngoại hình xấu xí, do đó anh ta liên tục bị xã hội chế giễu.

Tuy nhiên, đột nhiên, không rõ vì lý do gì, anh ta tỉnh dậy và biến thành một cơ thể đẹp đẽ lạ thường, cao ráo, nhanh nhẹn và vạm vỡ. Điều này bắt đầu cuộc phiêu lưu Lookism. Cậu bé sống cuộc sống hai mặt chuyển đổi giữa hai cơ thể hoàn toàn trái ngược nhau để cố gắng tìm hiểu sự khác biệt giữa hai thế giới đối lập, cả trong và ngoài trường học.

Có trailer Lookism Anime không?

Trong trailer Lookism, nhân vật chính tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài. Anh ấy sửng sốt khi thấy mình trong một cơ thể khác. Anh ta có khả năng chuyển đổi giữa cơ thể cũ và cơ thể mới của mình, mỗi người đối phó với cuộc sống khác nhau mỗi khi anh ta chìm vào giấc ngủ.

Một vài khung hình đầu tiên của trailer Lookism đưa chúng ta đi qua cuộc sống hàng ngày của cậu học sinh trung học Daniel Park. Chúng ta có thể thấy anh ta bị các bạn cùng lớp quấy rầy, ngược đãi và bắt nạt do thể chất chắc nịch của anh ta. Với sự biến đổi xảy ra với thể chất của anh ấy sau khi ngủ, Daniel bắt đầu với một nhiệm vụ cá nhân. Mục đích là để chống lại thành kiến ​​với những người khác biệt hoặc xấu xí so với bình thường.

Các nhân vật hoạt hình theo chủ nghĩa nhìn

Sau đây là danh sách các nhân vật anime Lookism và dàn diễn viên lồng tiếng của họ:

 • Park Hyung Suk: (Trước) Shim Kyu Hyuck, (Sau) Han Shin
 • Lee Jin Sung: Ryu Seung Ra Đi
 • Vasco: Jeong Jae Heon
 • Jin Ho Bin: Nam Do Hyeong
 • Pyeon Duk Hwa: Hwang Chang Yung
 • Park Ha Neul: To Moon Young

Dàn diễn viên Nhật Bản cho anime bao gồm:

 • Saori Hayami
 • Yoshitsugu Matsuoka
 • Natsu Yorita
 • Reina Aoyama
 • Tsuguo Mogami
 • Daisuke Ono
 • Shunsuke Takeuchi
 • Wataru Urata

Netflix trong khi công bố ngày chiếu, cũng tung ra key visual cho anime Lookism

nhấp nháy

Mức độ phổ biến của Lookism trên Netflix và các tìm kiếm của nó trên internet nhắc lại rằng manhwa đang trở nên phổ biến và được chấp nhận trên toàn cầu và mức độ phổ biến đang dần tăng lên.

Liệu các nhân vật xuất hiện có thể thực hiện công việc của họ trong anime Lookim không? Chỉ còn 14 ngày nữa là chúng ta có thể thấy Daniel và chiến lược của anh ấy.

Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi các cập nhật về phim hoạt hình và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ sắp tới Anime mùa đông 2023 hay nhất, Anime mùa thu 2022 hay nhất bản phát hành, những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa phim hoạt hình này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *