Anime - Manga

10 Anime Hay Về Hoạt Động Ngoài Trời, Thiên Nhiên Và Cắm Trại

Không gian ngoài trời tuyệt vời luôn là một chủ đề hấp dẫn trong anime. Cho dù chúng ta theo dõi câu chuyện về những người đi du lịch trong thế giới hoang dã, trải nghiệm những điều mới mẻ hay bắt đầu cuộc hành trình đến thế giới chưa biết – anime Nhật Bản về hoạt động ngoài trời, thiên nhiên và cắm trại luôn là một chuyến đi thú vị.

10 Anime Hay Về Hoạt Động Ngoài Trời, Thiên Nhiên Và Cắm Trại

Trong kỳ nghỉ lễ này, tôi tin rằng xem phim hoạt hình thư giãn và chủ yếu là những phim thuộc thể loại lát cắt cuộc sống là cách hoàn hảo để tận hưởng mùa yuletide khi một người thư giãn trên chiếc ghế dài của họ.

Do đó, chúng tôi muốn chia sẻ những bộ phim hoạt hình được đề xuất hàng đầu của chúng tôi về hoạt động ngoài trời tuyệt vời, nơi chúng tôi theo dõi hành trình của các nhân vật chính khi họ đi khám phá thế giới hoang dã, đi cắm trại và chỉ đơn giản là chiêm nghiệm cuộc sống.

Top 10 Anime Về Ngoài Trời, Thiên Nhiên Và Cắm Trại

Non Non Biyori

Non Non Biyori

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là anime đáng yêu và giảm căng thẳng Non Non Biyori kể về cuộc sống hàng ngày của những cô gái trẻ sống ở nông thôn và khám phá cách sống một cuộc sống đơn giản có thể thỏa mãn và cho chúng ta nhìn mọi thứ từ một góc nhìn khác. Bộ anime này có rất nhiều bài học cuộc sống để học hỏi từ nó, chẳng hạn như đánh giá cao từng điều nhỏ nhặt và biết ơn.

trại thoải mái

trại thoải mái

Được rồi, tiếp theo là một bộ anime về cắm trại và thứ xuất hiện trong đầu chúng ta mỗi khi nói về điều đó không gì khác chính là bộ anime đáng yêu và thư giãn từ năm 2018 – Laid-Back Camp. Nó kể câu chuyện về những sinh viên trẻ nảy sinh tình yêu với cắm trại ngoài trời – đi du lịch cùng nhau và dần dần học cách thiết lập tình bạn chân chính thông qua sở thích chung.

Đánh giá liên quan: Tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời trong “Trại thoải mái”

Bận

Bận

Vâng, chúng tôi có anime yêu thích thứ 2 mọi thời đại của tôi ở đây, đó là Mushishi. Anime là một câu chuyện siêu nhiên nhưng cũng sẽ đưa bạn đến nhiều nơi khi Mushishi theo chân hành trình của Ginko, người đi hết nơi này đến nơi khác để điều trị những căn bệnh do một sinh vật nguyên thủy có tên là Mushi gây ra. Anime vừa thư giãn vừa ám ảnh – trình bày hoạt hình tuyệt đẹp và phong cảnh nhẹ nhàng trong khi thuật lại một câu chuyện sâu sắc và triết lý trong tự nhiên.

Khuyến khích leo núi

Khuyến khích leo núi

Đây là một anime slice-of-life khác và lần này, nó đề cập đến hoạt động leo núi. Cũng giống như Laid-Back Camp, Khuyến khích Leo núi kể câu chuyện khám phá những sở thích mới và gặp gỡ những người bạn mới trên đường đi.

Hàng hóa liên quan: Phiên bản đặc biệt Yama No Susume (Khuyến khích leo trèo) [Japan BD]

Barakamon

Barakamon

Một trong những anime yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, Barakamon có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và đây là một trong những anime hài lòng nhất mà tôi từng xem. Một câu chuyện về khám phá lại bản thân và nhìn mọi thứ từ một góc nhìn mới, Barakamon là một cuộc phiêu lưu thú vị và vui nhộn để tìm kiếm mục đích mới trong cuộc sống.

Vòng lặp chậm

Vòng lặp chậm

Từ leo núi và cắm trại, đi câu cá cũng là một cuộc phiêu lưu ngoài trời nên thử và đó là câu chuyện kể về bộ phim hoạt hình lát cắt cuộc sống Slow Loop từ đội hình mùa đông năm 2022.

Hành Trình Của Kino -Thế Giới Tươi Đẹp- Loạt Phim Hoạt Hình

Hành Trình Của Kino -Thế Giới Tươi Đẹp- Loạt Phim Hoạt Hình

Khá giống với Mushishi, Kino’s Journey kể về cuộc phiêu lưu của Kino, người đi hết nơi này đến nơi khác. Trên thực tế, Kino’s Journey là một trong những anime du lịch hay nhất mà tôi đã xem cho đến nay. Nhưng ngoài việc đi du lịch, anime còn có nhiều cảnh đẹp ngoài trời tuyệt vời, thể hiện những cảnh quan thẩm mỹ trực quan.

Hàng hóa liên quan: Hành trình của Kino: Thế giới tươi đẹp – Bộ truyện hoàn chỉnh [Blu-ray]

Cuốn sách về những người bạn của Natsume

Cuốn sách về những người bạn của Natsume
Cuốn sách về những người bạn của Natsume

Anime siêu nhiên này là yêu thích của tôi mọi thời đại. Natsume’s Book of Friends là một câu chuyện xúc động về việc tìm kiếm một mục đích mới và gặp gỡ những người bạn mới. Bộ truyện cũng có một cái nhìn tuyệt đẹp về khung cảnh nông thôn xinh đẹp khi chúng ta theo dõi Natsume, người đã sử dụng sức mạnh của mình để nhìn thấy yokai và có được những trải nghiệm mới với họ – cả điều tốt và điều xấu.

siêu xe

siêu xe
Những người bạn cùng trường (Super Cub)

Có một số loại phép thuật chưa biết đặc biệt xoay quanh bộ anime này. Chúng tôi có một đứa trẻ mồ côi thường xa cách và chúng tôi đi theo cô ấy khi cô ấy gặp gỡ những người bạn mới, và khám phá thế giới bên ngoài bằng chiếc xe đạp mới của cô ấy – một chiếc Super Cub đã qua sử dụng.

Nhật ký những ngày của chúng tôi tại Đê chắn sóng

Nhật ký những ngày của chúng tôi tại Đê chắn sóng

Không chỉ Slow Loop sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi vui nhộn trong danh sách này mà còn cả bộ phim hoạt hình đời thường về câu cá giải trí này. Tiền đề của nó thoạt nghe có vẻ nhàm chán và xa lạ nhưng trên thực tế, nó là một viên ngọc ẩn với một câu chuyện hay để chia sẻ.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *